Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hổ Cáp Hổ Cáp: Tử vi cho ngày 22 Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Hãy đánh giá lại tình hình một cách khác nhau, và đừng giữ im lặng về những thứ bạn mong muốn. Bạn cần khẳng định bản thân mình. Xét về mặt tâm lý, bạn đang ở trong trạng thái tốt nhất! Hãy tham gia vào hoạt động giải trí mang tính trí tuệ sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Thái độ của bạn ngày hôm nay khiến những người xung quanh sẵn sàng tạo thuận lợi. Đó sẽ là một cơ hội tốt để đón nhận những bất ngờ.

Tiền bạc

Những người nhất định sẽ cần bạn và họ sẽ thể hiện điều này một cách rõ ràng. Hãy cẩn thận trong việc đưa ra những sự đảm bảo

Công việc

Xin một công việc tốt hơn hay thăng tiến hay thay đổi trạng thái: đây là tất cả những gì được đề cập đến. Bạn cần hành động ngay.

Tình yêu

Mọi thứ trong mỗi quan hệ của bạn đang trở nên yên ả hơn. Thần tình yêu sẽ mang tới cho bạn sự ổn định và cũng cho phép bạn suy nghĩ một cach kỹ càng về cách nhìn nhận của mình cũng như của người yêu. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể phân biệt giữa những mơ mộng và hiện thực

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hổ CápiPhone / iPad Android