Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Kim Ngưu Kim Ngưu: Tử vi cho ngày 22 Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Hãy kiểm tra các nguồn thông tin, vì thế bạn không tốn thời gian vô ích. Bạn sẽ có trạng thái sức khỏe tốt nhất. Hãy tận hưởng cuộc sống mà không cần chờ đợi người khác.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Đừng đợi người khác quyết định thay bạn. Bạn hiểu rất rõ, bạn bạn có thể vô cùng kích động.

Tiền bạc

Bạn cảm thấy lờ mờ và bị thuyết phục rằng mọi thứ đang diễn biến tốt, bạn quên một vài thứ bạn cần để đi đến kết luận.

Công việc

Hãy mở rộng lòng mình tới mức có thể trong các mối quan hệ nếu bạn muốn nhận được cơ hội, đặc biệt là cơ hội đi nước ngoài.

Tình yêu

Sự sáng tạo trong đời sống tình yêu của bạn rất rõ ràng. Hãy tận dụng để có mỗi quan hệ tốt nhất và thúc đẩy nó như cách bạn vẫn làm. Nếu bạn độc thân, một cuộc gặp mặt hứa hẹn sẽ sắp diễn ra.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Kim NgưuiPhone / iPad Android