Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Nam Dương Nam Dương: Tử vi cho ngày 22 Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn có một vị thế rất cao. Bạn chỉ cần dựa vào chính mình để đạt được mục tiêu. Chế độ ăn uống của bạn gần đây đã gây ra một số vấn đề về tiêu hóa và bây giờ bạn cần phải khắc phục điều này.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn đang nhạo báng và cố tình chỉ ra những sai lầm của người khác. Bạn nên bớt gay gắt đi.

Tiền bạc

Bạn sẽ có thể quan tâm nhiều hơn tới những mối liên hệ với mình, cho lợi ích của riêng bạn

Công việc

Con đường của bạn phía trước dễ dàng hơn. Hành động của bạn sẽ có tầm ảnh hưởng lớn hơn. Đưa ra ý kiến của bạn khi bạn phải làm như vậy mà không cần phải quá loanh quanh.

Tình yêu

Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn rất nhiều khi chia sẽ những ước mơ, những kế hoạch và cả những ý tưởng của bạn; tình yêu của bạn sẽ mở rộng và linh hoạt. Việc hòa giải sẽ trong tầm tay nếu gần đây bạn không để ai bị đối xử thờ ơ

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Nam DươngiPhone / iPad Android