Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Song Ngư Song Ngư: Tử vi cho ngày 22 Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Những ý tưởng cụ thể của bạn sẽ được khuyến khích. Thể hiện bản thân mình, thông điệp của bạn sẽ được tiếp nhận. Hãy cẩn thận đừng lạm dụng một số chất bạn dễ bị kích ứng, kể cả rượu, thuốc hoặc thậm chí là đồ ngọt.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Một bầu không khí hòa đồng và thân thiện. Bạn sẽ không phải thất vọng với những người xung quanh. Những lễ hội sắp diễn ra!

Tiền bạc

Quá khứ nên là một bài học cho tương lai chứ không phải là lý do để bị động khi đối mặt với cơ hội hiện tại.

Công việc

Sự phòng xa của bạn sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ trong cuộc sống. Bạn sẽ có một ngày may mắn đến không ngờ.

Tình yêu

Bạn sẽ nhìn nhận đối tác của mình ở một góc độ khác, đừng lo lắng nếu bạn không thể phát hiện ra cái gì từ họ mà chưa từng có… Nếu bạn còn đơn độc, thì những cuộc gặp gỡ sẽ làm bạn ngạc nhiên và đưa bạn ra khỏi quỹ đạo của mình!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Song NgưiPhone / iPad Android