Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 22 Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Những mối quan hệ có xu hướng trở nên căng thẳng. Bạn sẽ tìm được lý do, hãy suy nghĩ. Những điều này là một lý do khiến cuộc sống riêng tư của bạn trở nên tách biệt. Không có một đám mây nào trong tầm nhìn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Ngày hôm nay bạn sẽ cảm thấy bình tâm và tự do hơn. Giờ chính là lúc để bạn nghĩ nhiều hơn về chính mình và những người thân thiết với bạn nhất.

Tiền bạc

Mọi việc đang tốt đẹp đối với sự sáng tạo của bạn trong lĩnh vực tài chính. Đây là thời điểm rất thuận lợi để bạn chủ động sáng tạo.

Công việc

Ngày hôm nay, một vài kết quả tích cực sẽ tạo động lực cho bạn trong công việc theo một hướng đúng.

Tình yêu

Bạn sẽ tìm kiếm sự tự do lớn hơn cho mình và do đó có thể phá bỏ những mỗi quan hệ đang tồn tại. Những mối liên hệ cảm xúc liên quan một cách tự nhiên tới những xung đột nhất định và bạn sẽ thấy khó thỏa hiệp với những xung đột đó

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android