Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng ngày dành cho cung Miên Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Kim Ngưu Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Nam Tử vi hàng ngày dành cho cung Bắc Giải Tử vi hàng ngày dành cho cung Hải Sư Tử vi hàng ngày dành cho cung Xử Nữ Tử vi hàng ngày dành cho cung Thiên Xứng Tử vi hàng ngày dành cho cung Hổ Cáp Tử vi hàng ngày dành cho cung Nhân Mã Tử vi hàng ngày dành cho cung Nam Dương Tử vi hàng ngày dành cho cung Bảo Bình Tử vi hàng ngày dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 13 Mười Hai 2017
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Sự chân thành từ đề xuất của bạn sẽ giúp bạn nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh và bạn sẽ có thể bảo vệ luận cứ của mình một cách nhanh chóng. Bạn sẽ có được sự đảm bảo cần thiết để hoàn thành những nhiệm vụ của mình, nhưng không nên để đầu óc bạn quá căng thẳng

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn quyết định xem xét một số các quyết định của bạn trong quá khứ và sẽ có một nhìn nhận rõ ràng từ các góc độ bất ngờ khác nhau.

Tiền bạc

Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn nếu bạn lùi một bước. Áp dụng chiến lược này và bạn sẽ tiến bộ.

Công việc

Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để tiếp tục công việc ngày hôm nay- Đây là lúc bạn thực hiện những việc mà mình đã dành đủ thời gian suy nghĩ.

Tình yêu

Thần tình yêu đã đến để hòa giải, trải ánh hào quang của hòa bình lên khắp đời sống tình yêu của bạn. Con tim và lý trí hoà nhập làm một ... Những niềm vui xúc cảm nồng nhiệt đang trong tầm tay của bạn. Hãy để bản thân bạn tự do bay nhảy!

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android