Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Miên Dương Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Kim Ngưu Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Song Nam Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Bắc Giải Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Hải Sư Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Xử Nữ Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Thiên Xứng Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Hổ Cáp Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Nhân Mã Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Nam Dương Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Bảo Bình Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Bắc Giải

Bắc Giải : Tử vi năm 2019 của bạn

  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tình yêu :
Đời sống tình cảm của bạn có nguy cơ rơi vào tình trạng bế tắc. Sự thiếu lãng mạn khiến bạn trở nên buồn tẻ và lạnh lẽo. Bạn sẽ có cảm giác hai bạn giống như một đôi vợ chồng già cộng thêm sự đơn điệu, nhàm chán của cuộc sống hàng ngày khiến bạn càng thêm thất vọng. Việc bạn quá chuyên tâm cho những bước tiến trong sự nghiệp cũng nới rộng thêm khoảng cách giữa bạn và người yêu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tình cảm của hai bạn không thể cứu vãn được. Chỉ cần bạn thay đổi thái độ và hành động thì sự nhiệt tình và hòa hợp trong mối quan hệ của bạn sẽ quay trở lại ngay thôi.

Đời sống xã hội :
Sẽ rất đáng tiếc nếu bạn làm hỏng cơ hội của mình chỉ vì bạn cứ trốn trong vỏ ốc tự ti hoặc để mình viển vông trong những mong muốn xa rời thực tế. Bằng đầu óc khôn ngoan, bạn sẽ xác định các bước đi một cách rõ ràng và thực tế và dùng sự năng động, tích cực của mình để gần gũi với mọi người, tăng thiện cảm và sự hỗ trợ của đồng nghiệp cũng như thể hiện tham vọng và những kỹ năng nổi trội của bản thân. Với con mắt biết nhìn xa trông rộng, thái độ làm việc chăm chỉ, cầu thị và nghiêm túc thực hiện theo phương án hành động đã vạch ra, mọi công việc bạn đảm nhiệm đều sẽ thành công.

Sức khỏe :
Bản thân bạn nhận thức được tầm quan trọng của một lối sống cân bằng và tự nhiên sẽ có những thay đổi cần thiết. Nhờ đó, bạn sẽ đá bay mọi căng thẳng với hàng loạt các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn và điều chỉnh thói quen ăn uống của mình. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được những thay đổi tích cực cả về thể chất lẫn tinh thần.

Lời khuyên dành cho bạn :
Hãy biết điều tiết cảm xúc, giữ tâm trạng ổn định và bình tĩnh lập kế hoạch cho các dự án triển vọng trong tương lai.

iPhone / iPad Android