Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Miên Dương Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Kim Ngưu Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Song Nam Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Bắc Giải Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Hải Sư Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Xử Nữ Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Thiên Xứng Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Hổ Cáp Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Nhân Mã Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Nam Dương Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Bảo Bình Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Nam Dương

Nam Dương : Tử vi năm 2019 của bạn

  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tình yêu :
Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ cảm nhận thấy sự tiến triển rõ rệt trong tình cảm của hai người. Tuy có chút đơn điệu, nhưng bạn luôn tìm cách thắp lại ngọn lửa đam mê bằng cách hoạch định các kế hoạch chung và vẽ ra tương lai hạnh phúc cho hai người. Dù công việc chiếm phần lớn thời gian của bạn thì cũng hãy dành những quan tâm nho nhỏ tới người ấy để chứng minh rằng bạn luôn thật lòng thật dạ. Nếu còn độc thân, bạn sẽ cân nhắc xem mình có muốn dính vào chuyện tình cảm hay sẽ tận dụng khoảng thời gian tự do này để toàn tâm toàn ý đầu tư cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

Đời sống xã hội :
Đừng để những căng thẳng, mệt mỏi bủa vây lấy bạn. Hãy luôn trong trạng thái sẵn sàng đối đầu với những sóng gió ập đến. Bạn biết áp dụng sáng tạo và khéo léo phương pháp làm việc của mình, nhiệt tình trong giao tiếp và giúp đỡ người khác, phối hợp ăn ý khi làm việc theo nhóm, sẵn lòng học hỏi những kỹ năng mới. Chắc chắn là bạn hoàn toàn có khả năng đạt đến thành công. Những công việc bạn bắt tay thực hiện vào đầu năm đều sẽ phát triển theo hướng tích cực trong dài hạn.

Sức khỏe :
Đôi khi, bạn sẽ có cảm giác mình phải chịu đựng quá nhiều mệt mỏi và lo lắng. Một sự bất tiện nhỏ cũng đủ khiến bạn bực bội. Nếu bạn không nhanh chóng làm mới bản thân thì mức độ căng thẳng sẽ lên tới cực điểm và vượt quá giới hạn chịu đựng của bạn. Hãy thả lỏng bản thân và thư giãn, cùng với việc tham gia một hoạt động thể thao nào đó sẽ giúp bạn thư thái hơn để tiếp tục tiến lên mà không bị rơi ra khỏi quỹ đạo đã xác lập trước của mình.

Lời khuyên dành cho bạn :
Ma Kết vốn nổi tiếng về tính kỷ luật. Chính nhờ sự quy củ này, bạn có thể sẽ có những bước nhảy vọt và càng ngày càng tiến đến gần hơn những khát vọng sâu xa nhất của bản thân.

iPhone / iPad Android