Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Miên Dương Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Kim Ngưu Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Song Nam Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Bắc Giải Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Hải Sư Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Xử Nữ Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Thiên Xứng Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Hổ Cáp Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Nhân Mã Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Nam Dương Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Bảo Bình Tử vi Năm 2019 Dành cho Cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »
Song Nam

Song Nam : Tử vi năm 2019 của bạn

  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tình yêu :
Ở phương diện tình cảm, bạn đang dành quá nhiều thời gian vào việc phát triển sự nghiệp mà trở nên lơ là và thiếu quan tâm đến người ấy. Nếu bạn không nhanh chóng đặt mọi thứ vào đúng chỗ thì thái độ thờ ơ, lạnh nhạt của bạn chắc chắn sẽ gây ra bất hòa hay cãi vã giữa hai người. Hãy ở bên cạnh người ấy nhiều hơn và học cách biết lắng nghe hơn để xua đi hết những mây mờ đang làm xấu đi tình cảm của hai bạn. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ nhận thấy tầm quan trọng của việc tìm kiếm một người thực sự phù hợp với bạn. Hãy mở rộng tầm mắt của mình ra nhé: biết đâu người ấy lại đang ở rất gần bạn đấy.

Đời sống xã hội :
Bắt đầu từ mùa xuân, bạn sẽ lên quyết tâm giữ cho mình một tâm trạng hài hòa và bình tĩnh. Thực tế là bạn sẽ phải cố gắng gấp đôi để có thể tận dụng linh hoạt các mối quan hệ đang có nhằm hỗ trợ tích cực cho từng bước đi của bạn, tránh vấp phải những chướng ngại vật và chủ động trong mọi tình huống. Bạn phải thể hiện tính kiên nhẫn, chính xác cũng như khả năng quan sát để có thể đi tới thành công trong những điều kiện thuận lợi nhất. Chắc chắn là bạn sẽ đạt được những bước phát triển tuyệt vời vào thời điểm cuối năm.

Sức khỏe :
Bạn đang tràn đầy năng lượng nhưng đừng ôm đồm hết mọi thứ về mình. Mặc dù bạn có đủ sức để dời non lấp bể nhưng không nên đánh giá quá cao sức mạnh của mình. Vì vậy, đừng để mình quỵ gối vì quá mệt mỏi. Tốt nhất là hãy duy trì một lối sống lành mạnh, vừa phải và hợp lý.

Lời khuyên dành cho bạn :
Để tiến đến gần hơn với mục tiêu của mình, hãy hành động một cách hợp lý, đưa ra các quyết định cụ thể và rõ ràng cũng như luôn biết cách kiểm soát và làm chủ tình hình trong mọi hoàn cảnh.

iPhone / iPad Android