Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Miên Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Kim Ngưu Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Nam Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bắc Giải Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hải Sư Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Xử Nữ Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Thiên Xứng Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hổ Cáp Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nhân Mã Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nam Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bảo Bình Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Hổ Cáp

Hổ Cáp : Tử vi năm 2020 của bạn

  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tình yêu :
Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì sau một thời gian suy nghĩ và tự vấn bản thân, bạn sẽ chọn trách nhiệm và cam kết nhiều hơn. Bạn mong đợi thực hiện các kế hoạch chung dài hạn của hai người, sắp xếp lại cuộc sống hoặc hợp pháp hóa mối quan hệ của mình. Nếu còn độc thân, rõ ràng là bạn muốn được yêu nhưng lại chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ thực sự. Bạn sẽ đắn đo, cân nhắc về việc có nên tiếp tục giữ tình trạng độc thân để cống hiến hết mình cho sự nghiệp và thoải mái hẹn hò, tán tỉnh những người xung quanh như bạn muốn.

Đời sống xã hội :
Nếu bạn hành động liều lĩnh thì đừng ngạc nhiên nếu trật tự của mọi việc bị đảo lộn. Ngược lại, nếu tỏ ra chín chắn và khôn ngoan, bạn sẽ nắm bắt những cơ hội để phát triển theo như mong đợi trong những điều kiện thuận lợi nhất. Bạn đủ tự tin để chứng minh rằng những mong muốn hay tham vọng của bạn được xây dựng hoàn toàn dựa trên khả năng tương ứng của bạn và bạn sẽ nỗ lực hết sức để đạt được những mục tiêu đó. Trong mọi hoàn cảnh, hãy luôn giữ thái độ bình thản trong khi tìm kiếm động lực và sức mạnh hành động cho mình nhé.

Sức khỏe :
Quá nhiều căng thẳng, áp lực và việc lạm dụng năng lượng khiến tình trạng sức khỏe của bạn bất ổn, lên xuống thất thường. Xét trên tổng thể, bạn luôn bị cuốn vào vòng xoáy công việc nhưng sẽ biết dừng đúng lúc ngay khi bạn cảm thấy mình đang bị trôi đi một cách không kiểm soát. Để tránh những cơn mệt mỏi bất ngờ tìm đến, hãy tranh thủ thời gian cuối tuần để chăm sóc và nạp lại năng lượng cần thiết cho bản thân.

Lời khuyên dành cho bạn :
Đừng mạo hiểm để đạt được mục tiêu. Hãy biết cách làm chủ tình thế và nghiêm khắc với bản thân. Lập ra những kế hoạch hành động cụ thể tương ứng với từng mốc thời gian và tuân thủ theo một cách nghiêm túc.

iPhone / iPad Android