Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Miên Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Kim Ngưu Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Nam Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bắc Giải Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hải Sư Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Xử Nữ Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Thiên Xứng Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Hổ Cáp Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nhân Mã Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Nam Dương Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Bảo Bình Tử vi Năm 2020 Dành cho Cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Song Nam

Song Nam : Tử vi năm 2020 của bạn

  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tình yêu :
Dù mới bước chân vào tình yêu nhưng bạn đã bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về cuộc sống tương lai đặt trong một mối quan hệ. Và nếu bạn được thuyết phục rằng mình đã gặp được đúng một nửa tâm hồn của mình thì bạn sẽ dần dần xây dựng những kế hoạch chắc chắn cho hai người, hoặc quyết định bắt đầu cuộc sống chung dưới một mái nhà và đưa ra một cam kết dài lâu. Nếu bạn đã trong một mối quan hệ, bạn sẽ củng cố và thắt chặt tình cảm của hai người bằng cách dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình và cho gia đình, qua đó tạo ra sự cân bằng mà bạn luôn hy vọng có thể duy trì.

Đời sống xã hội :
Dù sẽ có những lúc cuộc sống mang đến những phiền toái và đặt ra cho bạn những giới hạn, bạn vẫn sẽ có mọi cơ hội để chạm đến mục tiêu của mình miễn là bạn chú ý nhiều hơn đến các chi tiết, tỉ mỉ hơn, tập trung hơn và biết cách tổ chức hơn. Những khả năng lớn đang mở ra trước mắt bạn và chờ bạn khám phá. Bạn sẽ cân nhắc để hành động một cách thận trọng, đồng thời cũng đặt ra những yêu cầu cao hơn cho bản thân. Bạn biết cách tạo bầu không khí nhẹ nhàng và thoải mái, và nhờ đó, có thể tận dụng mọi sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh

Sức khỏe :
Điều quan trọng nhất mà bạn nhận ra đó là bạn cần dành thời gian để thư giãn bản thân và lên kế hoạch thực hiện những biện pháp cụ thể để không làm tổn hại sức khỏe hoặc tạo căng thẳng cho chính mình. Để cảm thấy khỏe mạnh hơn và giữ được sự bình yên trong tâm hồn, hãy tham gia các hoạt động thể thao và tuân thủ một lối sống lành mạnh hơn.

Lời khuyên dành cho bạn :
Chậm mà chắc là chìa khóa giúp bạn chiến thắng trong mọi cuộc đua. Đừng ôm đồm mọi việc và dàn trải nguồn năng lượng quý báu của mình. Hãy luôn kiên nhẫn, đi đúng trọng tâm và hành động một cách sáng suốt.

iPhone / iPad Android