Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Bắc Giải Tử vi cho Tháng 3 Ba 2017 dành cho cung Bắc Giải
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Ba năm 2017 thổi bùng sức sống và nhiệt huyết vào thế giới xung quanh bạn, và tất nhiên sẽ có hiệu ứng dây chuyền đến các mối quan hệ của bạn. Giống như có một làn gió bất ngờ thổi tới, khiến bạn dù muốn hay không cũng sẽ thoát ra khỏi vỏ ốc của mình để chan hòa hơn với mọi người. Bạn sẽ đối mặt với các tình huống mà bạn không thể xử sự theo ý mình và đành phải chấp nhận một quan điểm, chấp nhận đứng về một phí nào đó và bày tỏ rõ suy nghĩ cũng như mong muốn mong muốn của bạn. Nếu bạn chọn im lặng thay vì nói ra, bạn sẽ có nguy cơ rơi vào các tình huống, hoàn cảnh đi ngược lại với bản chất của bạn. Hãy biết đưa ra chính kiến của mình để mở đường cho các cơ hội trong tương lai, khẳng định cá tính và mong muốn của bạn.

Các mối quan hệ sẽ đòi hỏi ở bạn nhiều hơn bình thường. Giữ không khí vui vẻ, hòa thuận trong gia đình là điều cần thiết. Bạn cũng cần điều tiết thể chất và tinh thần đúng mức. Đừng chần chừ mà không lên các kế hoạch để thay đổi nhịp sống buồn tẻ hàng ngày của bạn.

iPhone / iPad Android