Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Hổ Cáp Tử vi cho Tháng 3 Ba 2017 dành cho cung Hổ Cáp
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Ba năm 2017 cho phép bạn tái khám phá những khả năng bạn đã bỏ quên từ lâu. Sao Hỏa, chòm sao chiếu mệnh của bạn, ở góc chiếu ngũ phân với cung của bạn và kết hợp với sự đối góc của Sao Kim, sẽ khơi dậy khả năng sáng tạo và nhu cầu hành động của bạn. Đôi khi bạn cũng cần tạm gác một vài điều quan trọng sang một bên để nghỉ ngơi, thư giãn nếu không bạn sẽ kiệt sức trên con đường của mình.

Công việc của bạn sẽ đón nhận thêm những kế hoạch mới mà ở đó bạn tìm thấy sự thích thú và động lực để bắt tay vào thực hiện và phối hợp với những người khác để biến chúng thành hiện thực. Những điều mới mẻ cũng đến với cuộc sống của bạn và trong tâm trạng này, bạn sẽ dễ dàng nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác và lựa chọn cách thức hành động đơn giản để thấu hiểu rõ ràng hơn. Trong một vài tình huống, hãy thận trọng trước khi đưa ra lời nói vì đôi khi sự thẳng thắn sẽ biến bạn thành một kẻ cư xử kém đấy.

iPhone / iPad Android