Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Thiên Xứng Tử vi cho Tháng 3 Ba 2017 dành cho cung Thiên Xứng
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Ba năm 2017 các mối quan hệ của bạn được đặt lên một chuyến tàu siêu tốc. Sao Thủy di chuyển và đối góc với cung của bạn cho đến ngày 14 tháng Ba sẽ tạo ra những thay đổi đột ngột trong những người xung quanh bạn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Hãy biết nhún nhường và giữ bình tĩnh nếu bạn muốn duy trì tốt các mối quan hệ. Có thể sẽ có một vài cuộc tranh luận nhưng bạn không nên vội quy kết hay đưa ra đánh giá chỉ dựa vào những gì bạn nghe thấy. Cố gắng nhìn nhận mọi việc một cách tổng quát và đừng trốn tránh bất cứ điều gì.

Nhờ đó, bạn có thể dập đi mọi mâu thuẫn trước khi chúng kịp nảy sinh. Sao Kim, chòm sao chiếu mệnh của bạn, ở góc chiếu ngũ phân với Sao Thổ và cung của bạn, sẽ giúp bạn có những phút giây vô tư, thảnh thơi và say đắm trong tình yêu. Nếu hiện tại bạn vẫn độc thân, không gì có thể ngăn cản bạn sống một cuộc sống sôi động, nhưng đừng trói mình vào các ràng buộc lâu dài chỉ vì bạn đang chịu những áp lực và căng thẳng về mặt tình cảm. Bạn sẽ cần lui lại một bước để nhìn nhận mọi việc rõ ràng hơn.





iPhone / iPad Android