Hôm nay, Thứ ba 30 tháng Năm năm 2023lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 3 năm 2022

Isabelle Fortes

Tháng 3 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ! Thật vậy, ít nhất bốn hành tinh: sao Thủy, sao Kim, sao Hỏa và sao Thổ sẽ cùng nhau hội tụ trong cung Bảo Bình. Sự giao hội quan trọng này chắc chắn sẽ tác động đến các vấn đề cơ bản ở góc độ xã hội: cung Bảo Bình sẽ làm tròn vai trò xã hội, kết nối và nhân đạo. Ở góc độ cá nhân, tất cả các cung đều sẽ chịu ảnh hưởng liên quan.

Sự gia tăng năng lượng của trái đất cùng với sự khởi đầu của mùa xuân báo hiệu sức sống mới tràn đầy nhưng cũng cần chú ý đến sự gặp gỡ của sao Thổ và sao Hỏa (chính xác). Vị thần Chiến tranh không thực sự hòa hợp với sao Thổ, có thể làm tăng cường tính cố thủ trong mỗi người. Vì vậy, sẽ cần một chút thời gian để năng lượng mạnh mẽ của Sự sống len lỏi tới yếu tố khí của cung Bảo Bình. Hãy cứ tin tưởng vào sự sáng suốt của Chúa tể thế giới, Ngài sẽ dẫn dắt mọi người đi đúng hướng. Các Thiên thần Hoàng đạo sẽ rót xuống thế giới tất thảy sự rõ ràng và sáng suốt từ chiếc bình của mình.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng