Hôm nay, Chủ nhật 20 tháng Sáu năm 2021
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 7 năm 2019

Isabelle Fortes

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử  Xử Nữ  Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Sự ngọt ngào của cuộc sống và kỳ nghỉ đẩy tất cả chúng ta đến những chân trời tươi mới, thú vị hơn. Cũng chính trong thời gian này mà cuối cùng chúng ta sẽ chấp nhận tự hỏi mình, đồng thời cũng tận dụng lợi ích từ những gì chúng ta đánh giá cao hơn mọi thứ trong thế giới này. Giải trí, gia đình, bạn bè, sự nghỉ ngơi, những ngày tươi đẹp sẽ làm chúng ta thức tỉnh và chúng ta sẽ không phản đối. Đặc biệt là với sự có mặt của sao Mộc trong cung Nhân Mã mang lại sự chia sẻ về tất cả những may mắn, hạnh phúc và thành công.

Dưới ánh mắt nhân từ của Vua Olympus, chúng ta như những con người có thể tận hưởng mọi thứ trong cuộc sống. Bạn sẽ có cơ hội để thực hiện các dự án, bắt tay vào các con đường mới, trong ngắn hạn, để tin vào may mắn của mình. Sao Mộc đang ở trong cung nhà của Nhân Mã, hành động hợp tác với sao Hỏa, trong khi đang di chuyển tiếp với cung Sư Tử. Mùa hè này vì thế sẽ hứa hẹn cho những cuộc phiêu lưu, cả lớn và nhỏ, và sẽ mở ra cánh đồng rộng để gặp gỡ và khám phá. Năng lượng chung của các cung hành Hỏa đầy sức mạnh chắc chắn sẽ đảm bảo một mùa hè tích cực; cả về quan hệ con người và môi trường xã hội của chúng ta.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng