Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Hải Sư Tử vi cho Tháng 7 Bảy 2019 dành cho cung Hải Sư
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Bạn ra ngoài để chinh phục thế giới, trên thực tế gần như điều này hơi quá nhiều. Một sức mạnh đáng chú ý là tài sản lớn của bạn, điều này cho phép bạn thống trị đề tài của bạn. Bạn biết cách thoát ra khỏi mọi tình huống, nếu cần thiết. Trong thực tế, bạn hành động nhanh như bạn nghĩ, trừ khi đó là nào cách khác xung quanh? Một người đi bộ đường dài thích thực, bạn giành chiến thắng trên mọi nẻo đường và trên tất cả các lĩnh vực. Vào các ngày mùng 5 và mùng 6, bạn sẽ tỏa sáng với tất cả những gì có thể của bạn, vào ngày 12 và ngày 13 bạn đạt đến đỉnh cao của bạn.

Tình cảm nói chung:
Ý tưởng dành thời gian hoặc quản lý công việc của bạn thậm chí không lóe lên trong tâm trí của bạn. Đó là bằng cách chuyển từ điểm này sang điểm khác mà bạn tìm thấy tình yêu của mình.

Không có vấn đề gì xảy ra. Bạn xác định để đạt được mục tiêu của bạn, mà không có bất cứ điều gì, cản trở con đường của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy nghỉ lấy hơi dưỡng sức. Bạn đang cần nghỉ mát, như mọi người khác. Nếu bạn nhảy từ vấn đề này sang vấn đề khác mà không có sự cân nhắc kỹ thì bạn có nguy cơ mất tự chủ. Đừng chạy theo sự vội vã liều lĩnh. Từ ngày 29 đến ngày 31 phong độ của bạn đang xuống dốc

iPhone / iPad Android