Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Hải Sư Tử vi cho Tháng 9 Chín 2017 dành cho cung Hải Sư
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Chín năm 2017 là thời điểm để bạn bắt tay vào thực hiện những dự án, dự định vốn đang bị tạm gác sang một bên. Mặt Trời dịch chuyển qua Cung nhà thứ Hai, theo bởi Sao Thủy và Sao Hỏa sẽ tăng cường tính tổ chức và quản lý của bạn một cách hiệu quả hơn để tiến đến gần những thành tích thực sự có quan trọng với bạn. Kết thúc kỳ nghỉ lễ cũng đồng nghĩa với việc bạn quay trở lại nhịp sống hàng ngày với cường độ làm việc cao hơn. Sự dịch chuyển của Sao Mộc trong góc lục hợp với Sao Hỏa trong suốt tuần đầu tiên của tháng sẽ tiếp nguồn động lực cho bạn tìm ra hướng đi tốt nhất.

Đây cũng là thời điểm tìm kiếm sự hòa giải và hợp tác để đặt những nền tảng cần thiết cho bốn tháng tiếp theo. Tình yêu của bạn sẽ cổ vũ bạn dám tin vào bản thân và nửa kia của bạn sẽ tự động ổn thỏa mọi thứ. Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ thu hút những đối tượng tiềm năng mà ở họ có sự dịu dàng, hòa nhã mà bạn đang tìm kiếm.

iPhone / iPad Android