Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Bắc Giải Tử vi cho Tháng 9 Chín 2018 dành cho cung Bắc Giải
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng này, tâm trạng của bạn sẽ là tâm trạng chung khi những ngày nghỉ lễ cuối cùng sắp kết thúc. Nếu đã có con, bạn sẽ bận rộn với việc sắp xếp, sắm sửa và chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho năm học mới. Đồng thời, bản thân bạn cũng có thể cân nhắc việc quay lại theo học hoặc tham gia một khóa đào tạo trong lĩnh vực bạn đã quan tâm trong một thời gian dài. Bạn sẽ khao khát dịch chuyển đó đây, mở rộng quan hệ, gặp gỡ mọi người, thảo luận và trao đổi ý tưởng, nhờ đó, có thể tạm thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn tù túng hàng ngày. Trong giai đoạn này, bạn vẫn còn khá mơ hồ và chưa rõ nét về các kế hoạch, ước mơ cũng như khả năng sáng tạo của mình, nhưng hãy giữ những ý tưởng này trong đầu vì đến một ngày nào đó, chúng sẽ trở thành hiện thực và đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.Tình cảm nói chung:
Bạn sẽ có xu hướng không thích ở nhà mà muốn bước ra ngoài khám phá thế giới và gặp gỡ nhiều người hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tháng này, bạn sẽ rời bỏ tổ ấm tiện nghi và lên đường khám phá những miền đất hứa tươi đẹp khác. Bạn sẽ phải học hỏi rất nhiề từ những cuộc phiêu lưu của mình và thậm chí có thể khám phá ra một kho báu bất ngờ khiến bạn không khỏi phấn khích. Tình yêu có thể bất chợt mỉm cười với bạn trong quá trình một mình đi chinh phục những con đường của mình.

iPhone / iPad Android