Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Miên Dương Tử vi cho Tháng 9 Chín 2018 dành cho cung Miên Dương
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Một tháng của những hoài nghi và băn khoăn. Tháng Chín có vẻ sẽ không dễ dàng để vượt qua. Cả trong công việc và tình yêu, bạn có thể phải chấp nhận ở vị trí không có tiếng nói. Bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn mà chúng sẽ bộc lộ cho người khác thấy con người bên trong của bạn, và điều này sẽ không làm bạn cảm thấy thoải mái chút nào. Tuy nhiên, thông qua tình huống khó xử này, bạn sẽ có cơ hội xem xét lại một số thói quen để điều chỉnh lại cho phù hợp với những mong muốn thực sự của bạn. Mọi việc có xu hướng chậm lại. Có vẻ như bạn đang gặp phải không ít hạn chế và bạn cảm thấy mình là nạn nhân của hoàn cảnh hiện tại.

Nhưng nếu bạn biết chấp nhận điểm dừng này để xác định điều gì thực sự quan trọng và tạo động lực cho bạn thì bạn sẽ sớm quay trở lại một cách thuận lợi. Đồng thời, hãy biết duy trì trạng thái cân bằng, nếu cứ đâm đầu vào công việc không ngừng nghỉ, bạn có thể vẫn chỉ dậm chân tại chỗ mà không thể đạt bước tiến nào chỉ vì các vấn đề về sức khỏe.

Tình cảm nói chung:
tình yêu, sự ghen tuông và những lời hứa hẹn… khá nhiều vấn đề khiến bạn phải bận tâm và không thể cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, qua đó, những mối quan hệ của bạn sẽ được củng cố và cải thiện.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đây sẽ là một tháng thử thách lòng kiên nhẫn của bạn dù rằng điều này sẽ chẳng mấy dễ dàng. Nếu có quá nhiều vấn đề phát sinh làm kìm hãm bước chân của bạn thì hãy tự nhủ với lòng mình rằng bạn sẽ sớm khôi phục nguồn năng lượng dồi dào và mọi việc bạn đang làm sẽ mang lại hiệu ứng tích cực trong tương lai.

iPhone / iPad Android