Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Hổ Cáp Tử vi cho Tháng 1 Giêng 2017 dành cho cung Hổ Cáp
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Một năm 2017 với bạn sẽ đầy sóng gió nhưng bạn vẫn vượt qua và gây dựng những thành quả nhất định cho bản thân. Sao Thủy dịch chuyển tạo thành góc lục hợp với Mặt Trời hứa hẹn những cuộc trao đổi sâu sắc với người khác, nhờ đó đem tới các kế hoạch, dự án mang lại lợi nhuận mà chính bạn cũng cảm thấy phù hợp với mình bản thân mình. Công việc của bạn sẽ trở nên bận rộn hơn theo hướng tập trung vào các dự án dài hạn và thành công sẽ đến trong tầm tay của bạn. Sao Kim di chuyển đến góc đồng vị với Sao Hỏa và tạo thành góc tam hợp với cung của bạn sẽ báo hiệu những đổi mới/điều mới mẻ trong tình yêu, …Việc hâm nóng tình cảm sẽ cho bạn cơ hội học lại chữ “yêu” và đặc biệt tìm lại cảm giác chìm đắm trong tình yêu, vượt qua những nỗi sợ hãi đang ôm lấy bạn.

Sự dịch chuyển của các hành tinh cũng góp phần làm cho tình hình tài chính của bạn sẽ trở nên sáng sủa hơn, các vấn đề còn tồn tại liên quan đến hành chính và pháp lý cũng được giải quyết triệt để. Xu hướng này càng được củng cố thêm nhờ sự đến di chuyển lại gần của Sao Mộc. Cuộc sống sẽ có thể mang đến cho bạn những món quà bất ngờ, hoặc những cơ hội như thăng tiến trong sự nghiệp mà bạn đã chờ đợi suốt một khoảng thời gian dài.

iPhone / iPad Android