Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Bắc Giải Tử vi cho Tháng 2 Hai 2017 dành cho cung Bắc Giải
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Hai năm 2017, bạn sẽ bị cuốn hút vào việc khám phá những chân trời mới. Góc chiếu vuông góc từ Mặt Trời và sao Thủy đến cung của bạn từ ngày mùng 8 sẽ đưa bạn ra khỏi những thói quen và lối mòn cũ thông qua các mối quan hệ hoặc các sự việc buộc bạn phải đổi mới. Các lựa chọn sẽ đẩy cuộc sống hàng ngày của bạn lên phía trước, bạn đủ sức khám phá các cách làm mới mẻ bằng việc để suy nghĩ thoát ra khỏi các con đường mòn quen thuộc. Tất nhiên tâm trạng của bạn sẽ quyết định hướng suy nghĩ tích cực hay tiêu cực.

Hãy vẫn cứ sống đúng với bản thân mình, trong hành trình đi kiếm tìm và khám phá cái mới. Với các mối quan hệ mới, bạn sẽ có thể tạo ra các mối liên kết mới có ích cho tương lai của mình trong dài hạn. Sao Kim trong chòm sao Bạch Dương ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn sẽ khiến bạn rơi vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên mà chính bạn cũng hoàn toàn không ngờ tới. Mối tình sét đánh này có thể giúp ích bạn trong công cuộc khám phá của mình, đồng thời khiến bạn từ bỏ lối suy nghĩ và hành vi cảm tính, tiêu cực và lạc hậu.

iPhone / iPad Android