Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Hổ Cáp Tử vi cho Tháng 2 Hai 2017 dành cho cung Hổ Cáp
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Hai năm 2017 tâm trí bạn sẽ không ngừng đặt ra các câu hỏi lớn. Bạn sẽ có khuynh hướng xem xét và nghiên cứu kỹ về các ý tưởng, sự việc liên quan đến tương lai và sẽ cố gắng để đoán trước chuyện gì sẽ xảy ra trong đời sống tình cảm của mình. Sao Kim trong chòm sao Bạch Dương sẽ khuyến khích bạn tìm cách kiểm soát đối phương.

Sức quyến rũ của bạn là không thể phủ nhận, và đặc biệt thu hút những người muốn tham khảo ý kiến cá nhân của bạn. Cẩn thận, đừng cố đưa ra quyết định ngay lập tức! Ảnh hưởng của Sao Thủy báo trước rất nhiều điều thú vị trong công việc đang đón đợi bạn và xu hướng tự nhiên của bạn là tập trung vào chuyện tình cảm. Hãy suy nghĩ đơn giản và đừng cố mổ xẻ mọi thứ, đơn giản vì bạn không thể luôn luôn giải thích mọi thứ, đặc biệt là không thể hiểu được lý lẽ của con tim, nơi chứa đựng đầy bí mật dù cho bạn có cố phân tích và tìm hiểu thế nào đi nữa.

iPhone / iPad Android