Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Miên Dương Tử vi cho Tháng 2 Hai 2017 dành cho cung Miên Dương
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Hai năm 2017 bạn sẽ có thể kéo dài thời gian hoặc dễ dàng tận dụng để bù lại khoảng thời gian đã mất. Sao Thủy di chuyển tạo thành góc lục hợp (60 độ) so với cung của bạn từ ngày mùng 7 sẽ tạo ra các tình huống đòi hỏi lòng dũng cảm và sự sáng tạo của bạn. Ngoài ra, Sao Kim với Sao Hỏa (chòm sao chiếu mệnh của bạn) trong cung của bạn sẽ sản sinh nguồn năng lượng đáng kể. Bạn sẽ cảm thấy mình tràn đầy năng lượng để dời non lấp bể và đập tan mọi trở ngại trên đường đi. Sẽ rất khó để kiềm chế sự nhiệt tình, hăng hái ở bạn và bạn cũng cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện suy nghĩ của bản thân.

Bạn cũng cần quan tâm, chú ý để các mối quan hệ không bị rơi vào tình trạng căng thẳng, vì bạn sẽ không thể lường trước điều gì sẽ xảy ra, và hậu quả thì tất nhiên sẽ chẳng dễ chịu gì với bất cứ ai. Sự di chuyển của sao Sao Mộc đối góc với cung của bạn sẽ khiến bạn mở lòng hơn trong các mối quan hệ. Mặt Trời lại làm bạn thêm bao dung, độ lượng. Chỉ cần bạn nhìn nhận cuộc sống dưới những góc nhìn khác, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn và bạn có thể tiến đến những thành công xa hơn.

iPhone / iPad Android