Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Song Nam Tử vi cho Tháng 2 Hai 2017 dành cho cung Song Nam
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Kim trong chòm sao Bạch Dương, tạo thành góc lục hợp với cung của bạn, là tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm. Bạn sẽ sẽ bị lôi cuốn bởi sự nhiệt tình của người mới thông qua một cuộc gặp gỡ bất ngờ hoặc sẽ bắt đầu một tình yêu mới, tạo nền tảng cho việc chia sẻ và trao đổi đam mê cũng như các dự định, kế hoạch chung. Ảnh hưởng của Sao Hỏa sẽ không phá hỏng mọi thứ, mà hoàn toàn ngược lại.

Sẽ có một làn gió mới, đầy hứng khởi thổi vào tâm hồn bạn, quét sạch những bóng tối của quá khứ, đặc biệt là những suy nghĩ tiêu cực về sức mạnh và giá trị của bản thân. Sự dịch chuyển của Sao Mộc, vẫn ở góc tam hợp với cung nhà bạn, sẽ có ảnh hưởng giống như Sao Thổ, giúp bạn ổn định trong hơi thở mới của cuộc sống. Trong suốt tuần thứ ba của tháng Hai, cuộc sống xã hội của bạn sẽ gặp nhiều may mắn nhờ năng lượng tỏa ra từ vị trí các hành tinh. Niềm vui tiếp nối niềm vui mà ngày cả đến chính bạn cũng không thể tin đó là sự thật!

iPhone / iPad Android