Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Thiên Xứng Tử vi cho Tháng 2 Hai 2017 dành cho cung Thiên Xứng
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng Hai năm 2017, bạn sẽ bộc lộ thiên hướng xã hội nhiều hơn bình thường. Mặt trời ở góc tam hợp so với cung của bạn và với Sao Mộc, dự báo các cuộc gặp gỡ bất ngờ. Bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn và khả năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, bạn nhận thấy mình cởi mở và hòa đồng hơn so với tháng trước. Chòm sao chiếu mệnh của bạn, Sao Kim, trong chòm sao Bạch Dương và đối góc với cung nhà bạn là điềm báo hiệu sẽ có sự thay đổi lớn trong chuyện tình cảm.

Đừng làm việc nửa vời, bạn sẽ phải chuyên tâm hơn và vì thế sẽ có những đòi hỏi khắt khe hơn, với những giới hạn rõ ràng. Nếu bạn cẩn trọng trong việc đưa ra các quyết định thì thành công sẽ đến với bạn. Đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng cho việc hoạch định chiến lược để giải thoát chính bạn khỏi sự dựa dẫm vào người khác, tự do làm những gì mình muốn và đắm chìm trong các kế hoạch, dự định mới của mình.

iPhone / iPad Android