Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Miên Dương Tử vi cho Tháng 2 Hai 2018 dành cho cung Miên Dương
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Cuộc sống của bạn có chút xáo trộn và bạn sẽ thấy thực sự khó khăn để giữ giữ cho mình một cái đầu lạnh. Bạn có chút hoài nghi vì những thứ mình đã ít nhiều đạt được và điều này khiến bạn thực sự cảm thấy không thoải mái. Học cách tránh va chạm với những người xung quanh cũng như không quá nặng nề đối với các đề xuất được đưa ra xem xét vì chắc chắn bạn không phải là người đưa ra quyết định cuối cùng. Sao Thiên Vương cùng với Mặt Trời sẽ tác động đến nhiều lĩnh vực phức tạp mà sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới bạn. Đừng tìm cách né tránh, hãy bắt tay vào hành động, đó cũng chính là lúc bạn thể hiện bản thân tốt nhất. Tuy vậy, đừng quá trông cậy vào yếu tố may mắn. Hãy suy nghĩ, cân nhắc cẩn thận trước khi dồn sức vào bất cứ việc gì, kiểm soát tốt nguồn năng lượng của bản thân và để mắt trông chừng xung quanh. Bảo vệ sức khỏe thể chất bằng việc tôn trọng những giới hạn của chính mình. Hãy cứ cố gắng hết mình và bạn sẽ vượt qua được mọi sóng gió.Tình cảm nói chung:
Bạn đang ở trong một khoảng thời gian không thực sự tốt đẹp. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự đổ vỡ hoặc gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm tiếng nói chung giữa hai người. Bạn không mấy hài lòng với cuộc sống tình yêu của mình, các mối quan hệ tình cảm đều chỉ duy trì trong ngắn hạn và bạn sẽ chịu không ít áp lực về mặt thời gian. Hãy dẹp bỏ tư tưởng chủ bại và luôn giữ hy vọng cho mình nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:


Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn cảm thấy thất vọng và dường như mọi nhiệt tình trong bạn đang bị kìm hãm. Đừng bao giờ đánh giá quá thấp những trở ngại mà bạn gặp phải, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt. Bạn sẽ làm chủ mọi mọi tình huống nếu biết tổ chức, sắp xếp và tránh những bị kích động vô nghĩa. Đừng để bản thân bị cuốn đi bởi nhịp sống quá vội hoặc quá sôi nổi. Đây là thời kỳ cần đến sự bình tĩnh và tập trung.

iPhone / iPad Android