Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » » »

Miên Dương Tử vi cho Tháng 10 Mười 2017 dành cho cung Miên Dương
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng 10 năm 2017 là tháng khá nhiều hỗn loạn và biến động đối với Bạch Dương. Sự dịch chuyển của Mặt Trời qua chòm sao Thiên bình cho đến ngày 24 tháng 10 tạo góc đối góc với cung của bạn, đưa bạn đến các hoàn cảnh mà ở đó bạn không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc cho nửa kia của bạn không gian riêng tư. Điều đó buộc bạn phải trì hoãn một số ham muốn cá nhân. Có thể có chút bực dọc nhưng lại là bài học tốt! Nếu bạn có thể kiểm soát tốt tâm trạng của mình, bạn có thể học được những bài học giá trị về việc duy trì các mối quan hệ và coi đó như là tài sản bí mật của mình.

Sao Mộc dịch chuyển qua chòm sao Bọ Cạp vào ngày 11 tháng 10 sẽ chiếm giữ Cung nhà thứ Tám của bạn và đem đến cho bạn nhiều may mắn về tài chính, quản lý hoặc các sự việc liên quan đến luật pháp. Mọi sự được thực hiện từng bước thận trọng, kín đáo nhưng luôn hiệu quả và mang tính chiến lược. Các mối quan hệ của bạn sẽ đạt được chiều sâu và phát triển trên nền tảng của sự tin tưởng. Sao Hỏa dịch chuyển qua chòm sao Xử Nữ cho đến ngày 22 tháng 10 sẽ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng đáng kể để thực hiện thành công các nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

iPhone / iPad Android