Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 10 Mười 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Bầu không khí đầy sổi nổi được nhóm lên từ tháng Chín sẽ tiếp tục được thổi bùng lên trong tháng Mười nhưng dưới góc độ điềm tĩnh hơn và có chiều sâu của sự suy tư. Đây sẽ không phải chỉ là chút hăng hái bột phát từ cảm xúc cá nhân nhất thời mà là niềm đam mê đã được xây đắp từ lâu, có định hướng rõ ràng, gắn liền với triển vọng thực tế để củng cố và làm sâu sắc hơn các mối quan hệ của chúng ta. Không cần phải vội vã lao đầu vào mọi việc như thể không còn có ngày mai, hãy sống chậm lại và suy ngẫm từ những kinh nghiệm trong quá khứ để rút ra những bài học đúng đắn cho hiện tại và thấu hiểu sâu sắc hơn không chỉ bản thân mà còn cả nửa còn lại của mình.

Có thể chúng ta sẽ cần xem xét lại một cách đầy đủ về hệ thống giá trị của chính mình và đôi khi, việc này sẽ làm nội tâm nảy sinh những mâu thuẫn, nhưng hãy cố gắng vượt qua những ảo tưởng và vỏ bọc giả tạo bên ngoài để thành thật hơn với bản thân. Khát khao được thay đổi, được làm mới chính mình sẽ không khiến chúng ta hoài nghi hay băn khoăn về những gì đã đạt được. Đồng thời, mỗi người sẽ cố gắng tạo ra một môi trường ổn định, gần gũi và đáng tin cậy dù cuộc sống bên ngoài vẫn luôn không ngừng biến động và thiếu chắc chắn.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 10 Mười 2018 Miên Dương Tử vi cho tháng 10 Mười 2018 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 10 Mười 2018 Song Nam Tử vi cho tháng 10 Mười 2018 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 10 Mười 2018 Hải Sư Tử vi cho tháng 10 Mười 2018 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 10 Mười 2018 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 10 Mười 2018 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 10 Mười 2018 Nhân Mã Tử vi cho tháng 10 Mười 2018 Nam Dương
Tử vi cho tháng 10 Mười 2018 Bảo Bình Tử vi cho tháng 10 Mười 2018 Song Ngư
iPhone / iPad Android