Hôm nay, Thứ ba 11 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 10 năm 2018

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Bầu không khí đầy sổi nổi được nhóm lên từ tháng Chín sẽ tiếp tục được thổi bùng lên trong tháng Mười nhưng dưới góc độ điềm tĩnh hơn và có chiều sâu của sự suy tư. Đây sẽ không phải chỉ là chút hăng hái bột phát từ cảm xúc cá nhân nhất thời mà là niềm đam mê đã được xây đắp từ lâu, có định hướng rõ ràng, gắn liền với triển vọng thực tế để củng cố và làm sâu sắc hơn các mối quan hệ của chúng ta.

Không cần phải vội vã lao đầu vào mọi việc như thể không còn có ngày mai, hãy sống chậm lại và suy ngẫm từ những kinh nghiệm trong quá khứ để rút ra những bài học đúng đắn cho hiện tại và thấu hiểu sâu sắc hơn không chỉ bản thân mà còn cả nửa còn lại của mình. Có thể chúng ta sẽ cần xem xét lại một cách đầy đủ về hệ thống giá trị của chính mình và đôi khi, việc này sẽ làm nội tâm nảy sinh những mâu thuẫn, nhưng hãy cố gắng vượt qua những ảo tưởng và vỏ bọc giả tạo bên ngoài để thành thật hơn với bản thân. Khát khao được thay đổi, được làm mới chính mình sẽ không khiến chúng ta hoài nghi hay băn khoăn về những gì đã đạt được. Đồng thời, mỗi người sẽ cố gắng tạo ra một môi trường ổn định, gần gũi và đáng tin cậy dù cuộc sống bên ngoài vẫn luôn không ngừng biến động và thiếu chắc chắn.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng