Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 12 Mười Hai 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sau một thời gian suy ngẫm và đánh giá, chúng ta sẽ có bước khởi động lại trong tháng Mười Hai và tiếp tục tiến bước trên những nền tảng mới. Một số người sẽ thay đổi khá triệt để. Tạm biệt quá khứ và khám phá những thứ mới lạ với những kế hoạch chỉ vừa nhen nhóm trong đầu. Trong một số trường hợp, sự thay đổi không thực sự mang ý nghĩa quan trọng nhưng vẫn có những điều chỉnh cần thiết trong lề lối hoạt động thông thường. Dù thế nào thì sự táo bạo và tinh thần dám nghĩ dám làm trong mỗi người được đánh thức, khuyến khích chúng ta bước ra ngoài thế giới rộng lớn và khẳng định sự tồn tại của bản thân. Mọi hành động đều được tiếp lửa nhiệt tình và tràn đầy tự tin trong tương lai.

Khao khát khám phá kết hợp với quyết tâm khẳng định cá tính riêng của mỗi người. Chúng ta sẽ tái khám phá khả năng sáng tạo tinh tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Những thói quen và lề thói hàng ngày bị phá bỏ để chuẩn bị cho bước dịch chuyển sớm đến Năm Mới, giúp mở rộng tầm nhìn và gợi mở những giải pháp hữu ích. Trong bầu không khí sôi động này, chúng ta sẽ cố gắng dành cho mình một khoảng trời độc lập để có thể tự do theo đuổi những mục tiêu cá nhân của mình. Các mối quan hệ có cơ hội được củng cố và tăng cường lên mức độ cao hơn, sự cân bằng được thiết lập bằng cách đặt bản thân ở vị trí trung tâm nhưng vẫn đảm bảo theo đuổi lý tưởng có lợi cho tất cả mọi người. Tùy vào hoàn cảnh, chúng ta có thể sẽ nhận được sự ủng hộ, hoặc ngược lại, vấp phải sự phản đối vì thế, kỹ năng đàm phán, thương thảo cần được vận dụng một cách khéo léo.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 12 Mười Hai 2018 Miên Dương Tử vi cho tháng 12 Mười Hai 2018 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 12 Mười Hai 2018 Song Nam Tử vi cho tháng 12 Mười Hai 2018 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 12 Mười Hai 2018 Hải Sư Tử vi cho tháng 12 Mười Hai 2018 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 12 Mười Hai 2018 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 12 Mười Hai 2018 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 12 Mười Hai 2018 Nhân Mã Tử vi cho tháng 12 Mười Hai 2018 Nam Dương
Tử vi cho tháng 12 Mười Hai 2018 Bảo Bình Tử vi cho tháng 12 Mười Hai 2018 Song Ngư
iPhone / iPad Android