Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 11 Mười Một 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Tháng này, không khí có phần lạnh lẽo bên ngoài sẽ khuyến khích chúng ta xích lại gần hơn và dành tối đa thời gian cho gia đình cũng như các mối quan hệ thân thiết. Không còn hứng thú gia nhập những cuộc vui bên ngoài nữa, thay vào đó, mỗi người sẽ thích ở nhà tận hưởng những phút giây ấm ấp bên cạnh những người thân yêu và được thả hồn thư giãn trong bầu không khí thanh bình. Thời gian “ở ẩn” này cũng sẽ cho chúng ta cơ hội để suy ngẫm nội tâm sâu sắc với mục đích xác định hoặc xác định lại những giá trị cơ bản của bản thân. Có khả năng là chúng ta sẽ hơi lạc mất phương hướng khi cùng lúc phải gánh vác một loạt các trọng trách khác nhau. Gần đây hơn, chúng ta sẽ có cơ hội cân nhắc lại những công việc cá nhân riêng. Đây sẽ là thời gian để xác định những nền tảng vững chắc để tiến lên phía trước và khẳng định sự tồn tại của mình trên thế giới này, đúng với bản chất thực sự của mỗi người.

Trong bối cảnh này, công việc của chúng ta sẽ có thể sẽ gặp nhiều trì hoãn. Và mỗi người cần thiết xem xét lại hướng đi của mình. Trên tất cả, chúng ta sẽ cần tìm ra vị trí cân bằng mới giữa cuộc sống cá nhân và cuộc sống cộng đồng, giữa các nghĩa vụ và trách nhiệm, và nhu cầu thư giãn và sự riêng tư. Như một lẽ tất yếu, đến một lúc nào đó, khao khát muốn giải phóng khỏi những giới hạn của bản thân sẽ trỗi dậy. Tháng Mười Một có khả năng sẽ giúp chúng ta xác định điểm giao thoa giữa đòi hỏi thực tế với cá tính vốn có trong mỗi người, hay ít nhất, là đánh thức nhu cầu tìm ra cách thức để đạt được điều đó.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2018 Miên Dương Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2018 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2018 Song Nam Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2018 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2018 Hải Sư Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2018 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2018 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2018 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2018 Nhân Mã Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2018 Nam Dương
Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2018 Bảo Bình Tử vi cho tháng 11 Mười Một 2018 Song Ngư
iPhone / iPad Android