Hôm nay, Thứ bảy 15 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 5 năm 2017

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Trong tháng này, năng lượng từ các hành tinh sẽ tạo ra các điều kiện lý tưởng để tái khám phá những điều tốt đẹp trong cuộc sống và tập trung nhiều hơn vào những thứ nằm trong tầm tay của chúng ta. Sao Thủy quay vòng đúng hướng lần nữa từ ngày mùng 4, hướng về phía chòm sao Kim Ngưu, nhưng không hợp vào Mặt Trời trong cả tháng, sẽ làm chậm và kiểm soát nhịp độ của các sự kiện tập thể.

Trong khi đó, Song Tử, Nhân Mã, Xử Nữ và Song Ngư sẽ là các cung chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ góc chiếu ngũ phân giữa Mặt Trời và Sao Hỏa trong mười ngày cuối tháng. Sao Mộc di chuyển tạo thành góc chiếu tam hợp với Sao Hỏa giúp ổn định và hài hòa các mối quan hệ theo nghĩa rộng, tăng sự thỏa hiệp và tình đoàn kết. Chúng ta sẽ trở nên linh động cũng như hành xử khéo léo, mềm dẻo hơn dù thích hay không để phù hợp với hoàn cảnh và tạm gác các nhu cầu cá nhân sang một bên vì sự hòa hợp chung.Chúng ta cũng gặp thuận lợi trong việc xử lý một số vấn đề nhất định thông qua đối thoại và tham khảo ý kiến của người khác.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng