Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 5 Năm 2018
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Kim trong quá trình di chuyển qua chòm sao Song Tử cho đến ngày 19 sẽ kết hợp năng lượng của các hành tinh khác tạo nên những giai điệu ngọt ngào cho những người thuộc cung Bạch Dương, đồng thời mang đến niềm vui trong trái tim và tinh thần của mỗi chúng ta. Hành tinh của tình yêu và niềm vui, kết hợp với cung hoàng đạo trẻ trung này hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta một không khí tươi mới, tràn đầy năng lượng, và tác động tích cực đến đời sống chúng ta cho đến cuối tháng. Các cung Khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình) sẽ chắc chắn thu được những tác động tích cực cũng như tất cả các khu vực đề cao ảnh hưởng của chòm sao Song Tử. Mặc dù chúng ta vẫn chịu sự thống trị của các hành tinh lớn hơn trong chòm sao ma Kết, sự hiện diện của Sao Kim trong Song Tử sẽ làm giảm bớt những giới hạn nảy sinh từ sự kết hợp của hai gã khổng lồ (Sao Thổ và Sao Diêm Vương). Tháng 5 rực rỡ sẽ mang đến cho chúng ta một cuộc sống ngập tràn những điều thú vị, những ngày dài hơn và những mong ước nhẹ nhàng và ấm áp.

Tuy nhiên, Sao Kim trong Song Tử cũng tượng trưng cho sự giao tiếp và trao đổi với những người khác. Từ ngày 14, Sao Kim sẽ rất gần với Sao Thủy trong Kim Ngưu, hành tinh đại diện cho giáo dục, giảng dạy và các ý tưởng mới. Tháng 5 này chắc chắn sẽ là một khoảng thời gian để nảy sinh và phát triển các dự án mới xoay quanh ý tưởng về một xã hội trong mối liên hệ trực tiếp với tuổi trẻ ngày nay. Sự phát triển có dự tính này sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ bởi vị trí của các hành tinh và còn có thể tiến sâu và xa hơn nữa. Đây hẳn là một tháng tốt đẹp với những sự kiện tốt đẹp diễn ra.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 5 Năm 2018 Miên Dương Tử vi cho tháng 5 Năm 2018 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 5 Năm 2018 Song Nam Tử vi cho tháng 5 Năm 2018 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 5 Năm 2018 Hải Sư Tử vi cho tháng 5 Năm 2018 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 5 Năm 2018 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 5 Năm 2018 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 5 Năm 2018 Nhân Mã Tử vi cho tháng 5 Năm 2018 Nam Dương
Tử vi cho tháng 5 Năm 2018 Bảo Bình Tử vi cho tháng 5 Năm 2018 Song Ngư
iPhone / iPad Android