Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 5 Năm 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Bầu trời đầy những sôi động trong tháng Năm vui vẻ này!Với sao Thủy hướng về Bạch Dương cho đến tháng 5, nhiều ý tưởng cá nhân bất chợt lóe lên và các bạn trẻ có thể là rất thăng hoa trong hàng loạt các ý tưởng. Sau ngày 5 cho đến ngày 20, sao Thủy trong cung Kim Ngưu sẽ tô màu cho tất cả các địa chỉ liên lạc và các chuyến đi đầy khoái cảm, phàm tục và đôi khi là đầy tham vọng.Chòm sao Vệ nữ ở cung Bạch Dương cho đến ngày 14. Vị thần này cho thêm hương vị của ý chí, sự táo bạo và nôn nóng với tình yêu cuộc sống và các mối quan hệ được duy trì cùng khả năng tài chính. Tùy theo các cung, những cảm giác mộng mơ có thể làm hài lòng hay phật ý.

Vào hai tuần cuối của tháng, Vệ Nữ sẽ đi vào cung Kim Ngưu, cung nhà của vị thần, và điều này sẽ tạo ra những cảm xúc khoái lạc, ở mức độ nào đó có vẻ hơi khác thường, cả trong tình yêu và lĩnh vực tiền bạc. Sao Hỏa sẽ ở lại trong cung Song Tử, với nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết nhưng bị phân tán, và sẽ đi qua cung Cự Giải vào ngày 15, mang lại những mối quan tâm về nhà cửa và gia đình.Vào ngày 20, Mặt trời và sao Thủy sẽ cùng nhau đi vào cung Song Tử giúp đem đến cho chúng ta một vài tuần hưng phấn rất dễ chịu. Trăng tròn vào ngày 20 hứa hẹn một dịp đặc biệt lãng mạn và đầy gợi cảm theo ý thích.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 5 Năm 2019 Miên Dương Tử vi cho tháng 5 Năm 2019 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 5 Năm 2019 Song Nam Tử vi cho tháng 5 Năm 2019 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 5 Năm 2019 Hải Sư Tử vi cho tháng 5 Năm 2019 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 5 Năm 2019 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 5 Năm 2019 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 5 Năm 2019 Nhân Mã Tử vi cho tháng 5 Năm 2019 Nam Dương
Tử vi cho tháng 5 Năm 2019 Bảo Bình Tử vi cho tháng 5 Năm 2019 Song Ngư
iPhone / iPad Android