Hôm nay, Thứ ba 18 tháng Năm năm 2021
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 5 năm 2019

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/05/2021

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Bầu trời đầy những sôi động trong tháng Năm vui vẻ này!Với sao Thủy hướng về Bạch Dương cho đến tháng 5, nhiều ý tưởng cá nhân bất chợt lóe lên và các bạn trẻ có thể là rất thăng hoa trong hàng loạt các ý tưởng. Sau ngày 5 cho đến ngày 20, sao Thủy trong cung Kim Ngưu sẽ tô màu cho tất cả các địa chỉ liên lạc và các chuyến đi đầy khoái cảm, phàm tục và đôi khi là đầy tham vọng.Chòm sao Vệ nữ ở cung Bạch Dương cho đến ngày 14. Vị thần này cho thêm hương vị của ý chí, sự táo bạo và nôn nóng với tình yêu cuộc sống và các mối quan hệ được duy trì cùng khả năng tài chính.

Tùy theo các cung, những cảm giác mộng mơ có thể làm hài lòng hay phật ý. Vào hai tuần cuối của tháng, Vệ Nữ sẽ đi vào cung Kim Ngưu, cung nhà của vị thần, và điều này sẽ tạo ra những cảm xúc khoái lạc, ở mức độ nào đó có vẻ hơi khác thường, cả trong tình yêu và lĩnh vực tiền bạc. Sao Hỏa sẽ ở lại trong cung Song Tử, với nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết nhưng bị phân tán, và sẽ đi qua cung Cự Giải vào ngày 15, mang lại những mối quan tâm về nhà cửa và gia đình.Vào ngày 20, Mặt trời và sao Thủy sẽ cùng nhau đi vào cung Song Tử giúp đem đến cho chúng ta một vài tuần hưng phấn rất dễ chịu. Trăng tròn vào ngày 20 hứa hẹn một dịp đặc biệt lãng mạn và đầy gợi cảm theo ý thích.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng