Hôm nay, Thứ hai 10 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Lưu trữ: Tử vi tháng 6 năm 2017

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Trong tháng này, ảnh hưởng kết hợp từ các hành tinh sẽ tạo điều kiện lý tưởng để chúng ta khởi đầu các mối quan hệ mới cũng như củng cố các mối quan hệ hiện tại dưới góc độ vui vẻ, sáng tạo và hài hước. Chìa khóa của mọi mối quan hệ chính là giữ hòa khí trong các cuộc tranh luận, thảo luận và nhìn nhận, đánh giá mọi việc một cách khách quan. Sao Kim dịch chuyển qua cung nhà của Kim Ngưu, ở góc lục hợp với Sao Hỏa trong chòm sao Cự Giải sẽ tăng cường sự liên minh hợp tác, cả theo nghĩa bóng và nghĩa đen.

Bạn không nên lãng phí thời gian phân vân hay do dự vì những điều vô nghĩa, do sự xuất hiện của Sao Mộc trong chòm sao Thiên Bình. Những người thuộc cung Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư sẽ có xu hướng quên đi mọi thứ xung quanh mà chìm đắm trong tình yêu. Những người thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã có thể sẽ gặp chút khó khăn trong chuyện tình cảm và sẽ cảm thấy mình là người chịu nhiều tổn thương hơn. Tùy thuộc vào cách ứng biến, họ sẽ nhìn thấu hơn bản năng của mình. Dưới tác động của ngoại cảnh, mỗi chúng ta sẽ trở nên linh hoạt và khéo léo hơn trong cư xử với những người gần gũi xung quanh bằng cách tổng hòa các yếu tố cần và đủ của cuộc sống.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng