Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Dấu hiệu tử vi hàng tháng Miên Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Kim Ngưu Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Nam Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bắc Giải Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hải Sư Dấu hiệu tử vi hàng tháng Xử Nữ Dấu hiệu tử vi hàng tháng Thiên Xứng Dấu hiệu tử vi hàng tháng Hổ Cáp Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nhân Mã Dấu hiệu tử vi hàng tháng Nam Dương Dấu hiệu tử vi hàng tháng Bảo Bình Dấu hiệu tử vi hàng tháng Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Tử vi hàng tháng của bạn cho tháng 6 Sáu 2017
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Trong tháng này, ảnh hưởng kết hợp từ các hành tinh sẽ tạo điều kiện lý tưởng để chúng ta khởi đầu các mối quan hệ mới cũng như củng cố các mối quan hệ hiện tại dưới góc độ vui vẻ, sáng tạo và hài hước. Chìa khóa của mọi mối quan hệ chính là giữ hòa khí trong các cuộc tranh luận, thảo luận và nhìn nhận, đánh giá mọi việc một cách khách quan. Sao Kim dịch chuyển qua cung nhà của Kim Ngưu, ở góc lục hợp với Sao Hỏa trong chòm sao Cự Giải sẽ tăng cường sự liên minh hợp tác, cả theo nghĩa bóng và nghĩa đen. Bạn không nên lãng phí thời gian phân vân hay do dự vì những điều vô nghĩa, do sự xuất hiện của Sao Mộc trong chòm sao Thiên Bình.

Những người thuộc cung Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư sẽ có xu hướng quên đi mọi thứ xung quanh mà chìm đắm trong tình yêu. Những người thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã có thể sẽ gặp chút khó khăn trong chuyện tình cảm và sẽ cảm thấy mình là người chịu nhiều tổn thương hơn. Tùy thuộc vào cách ứng biến, họ sẽ nhìn thấu hơn bản năng của mình. Dưới tác động của ngoại cảnh, mỗi chúng ta sẽ trở nên linh hoạt và khéo léo hơn trong cư xử với những người gần gũi xung quanh bằng cách tổng hòa các yếu tố cần và đủ của cuộc sống.

Nếu bạn muốn truy cập tử vi hàng tháng của mình trong năm, hãy chọn tháng để tải tử vi của dấu hiệu của bạn:

Tử vi cho tháng 6 Sáu 2017 Miên Dương Tử vi cho tháng 6 Sáu 2017 Kim Ngưu
Tử vi cho tháng 6 Sáu 2017 Song Nam Tử vi cho tháng 6 Sáu 2017 Bắc Giải
Tử vi cho tháng 6 Sáu 2017 Hải Sư Tử vi cho tháng 6 Sáu 2017 Xử Nữ
Tử vi cho tháng 6 Sáu 2017 Thiên Xứng Tử vi cho tháng 6 Sáu 2017 Hổ Cáp
Tử vi cho tháng 6 Sáu 2017 Nhân Mã Tử vi cho tháng 6 Sáu 2017 Nam Dương
Tử vi cho tháng 6 Sáu 2017 Bảo Bình Tử vi cho tháng 6 Sáu 2017 Song Ngư
iPhone / iPad Android