Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi hàng tháng cho Miên Dương Tử vi hàng tháng cho Kim Ngưu Tử vi hàng tháng cho Song Nam Tử vi hàng tháng cho Bắc Giải Tử vi hàng tháng cho Hải Sư Tử vi hàng tháng cho Xử Nữ Tử vi hàng tháng cho Thiên Xứng Tử vi hàng tháng cho Hổ Cáp Tử vi hàng tháng cho Nhân Mã Tử vi hàng tháng cho Nam Dương Tử vi hàng tháng cho Bảo Bình Tử vi hàng tháng cho Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Hải Sư Tử vi cho Tháng 4 Tư 2019 dành cho cung Hải Sư
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Sao Hỏa trong cung Song Tử cả tháng dài sẽ cho bạn cơ hội để mở rộng quan hệ bạn bè với cách giao tiếp dễ dàng, nhanh chóng, và thường là có định hướng của bạn. Chỉ cần thứ để lướt các địa chỉ liên lạc của bạn, chú ý, và thậm chí hoàn thành những gì người khác đã bắt đầu .... Bắt đầu từ ngày 11, sao Mộc di chuyển ngược chiều sẽ tạo cho bạn mọi cơ hội để thấy các sáng kiến của bạn thành công. Bạn sẽ làm mọi thứ trong quyền hạn của mình mà vẫn tập trung vào những gì là hoàn toàn cần thiết để hoàn thành mục tiêu của bạn. Bạn sẽ duy trì các mối quan hệ bền chặt và chân thành với những người xung quanh bạn và sẽ không ngần ngại sử dụng năng khiếu tổ chức của bạn để cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của sự ấm áp.

Nhiều tin tốt: vào ngày 16, sao Thủy sẽ đi vào cung Bạch Dương và cho phép bạn gặp nhiều người khác, hỗ trợ tính linh hoạt của bạn và sự tự thể hiện. Hãy tận dụng tối đa dịp trăng tròn trong cung Thiên Bình vào ngày 19 trong đời sống xã hội của bạn và với một cảm giác vui nhộn, thậm chí là sự hào hứng của buổi tiệc tùng. Cuối cùng, vào ngày 20, đến lượt sao Kim đi vào cung Bạch Dương, làm cho sự trao đổi cảm xúc của chúng ta trở lên tự phát, tự do, và sống động. Đây là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm của mình, đưa ra một quyết định lớn về tình cảm lãng mạn hay thậm chí là sinh một đứa con nếu bạn đã lập gia đình!

Tình cảm nói chung:
Một số thay đổi cơ bản đang dần hình thành và sẽ không phải lúc nào cũng dễ dàng xử lý. Hãy dành thời gian, khi bạn có cơ hội, tận dụng lợi thế của những hành tinh này nhanh chóng đi vào cung Bạch Dương - một cung thuộc hành Hỏa. Bầu trời này sẽ củng cố niềm tin của bạn, khơi dậy ý chí và duy trì sự táo bạo của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đây có vẻ là một giai đoạn mang tính xây dựng hơn, khi mà bạn sẽ có dịp thể hiện năng khiếu tổ chức của bạn vào mục đích tốt, bày tỏ tình cảm của bạn, đổi mới những mong muốn của bạn, và (đối với một số người) có thể tìm một lối đi cho riêng mình!

iPhone / iPad Android