Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 11 Mười Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Thời tiết này khá thuận lợi và bạn sẽ gặp may mắn để xây dựng những mối quan hệ mới. Bạn đang lãng phí quá nhiều thời gian vào những việc nhỏ nhặt và điều đó đang vắt kiệt sức lực của bạn. Chẳng cần lý do xa xôi gì để biết tại sao bạn mệt mỏi.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Nhu cầu tạm gác công việc hằng ngày để dành thời gian nghỉ ngơi sẽ giúp bạn tìm kiếm được những kinh nghiệm mới làm phong phú cuộc sống của bạn.

Tiền bạc

Tinh thần luôn cạnh tranh xung quanh bạn sẽ khiên bạn cảm thấy bị bỏ rơi và cô độc

Công việc

Cuộc sống xã hội của bạn đang có tiến triển tốt đẹp. Các cuộc trao đổi của bạn với những người khác đầy hứa hẹn liên quan đến việc thay đổi công việc.

Tình yêu

Giữa tình bạn và tình yêu cũng có những sợi dây liên kết, sự gắn kết có thể là gần hoặc xa. Đừng do dự khi xin lời khuyên từ những người mà bạn tin tưởng. Nhờ đó, bạn sẽ giải quyết được những việc còn lại.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android