Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 18 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Thần Vệ nữ bao dung sẽ tạo điều kiện cho những cuộc chuyện trò thân mật. Đây là thời điểm để phát triển các mối quan hệ của bạn. 'Có công mài sắt có ngày nên kim'. Hãy nhớ câu tục ngữ này. Tự thưởng cho mình một buổi tối hoàn toàn thư giãn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Tinh thần của bạn đang được cải thiện và bạn đang tràn đầy năng lượng. Hãy chia sẻ sức lực với những người mà bạn gặp gỡ.

Tiền bạc

Bạn sẽ phải suy nghĩ rất nhiều về đam mê của bạn và lên kế hoạch hiệu quả hơn nếu bạn muốn.

Công việc

May mắn vẫn đang còn ở bên bạn. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn với bạn khi bạn được khuyến khích nói ra mà không thay đổi khả năng của bạn.

Tình yêu

Sự lạc quan hiện tại đang gây cho bạn nhiều rắc rối. Nét quyến rũ của bạn đang ở đỉnh cao và đây là lúc để nói về những kế hoạch và sử dụng sự thuyết phục nhẹ nhàng... Những cuộc chinh phục mới sẽ làm bạn cực kì thỏa mãn.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android