Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 31 Giêng 2020
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Gió đang thay đổi…Bạn sẽ thấy những người xung quanh bạn trong ánh sáng mới và điều này sẽ mở ra cho bạn các chân trời mới. Bạn sẽ không dành thời gian hít thở và nên chậm lại. Nghệ thuật sẽ mang đến cho bạn cơ hội thư giãn tâm trí.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Suy nghĩ của bạn đang hối thúc bạn đưa ra những quyết định vội vã trong ngày hôm nay. Đây thực sự không phải là thời điểm thích hợp cho những quyết định kiểu này.

Tiền bạc

Bạn sẽ có cơ hội để được tự do về tài chính, bằng cách nỗ lực cá nhân mà sẽ mang lại kết quả cho bạn.

Công việc

Phản ứng tự phát của bạn sẽ buộc những người xung quanh phải tôn trọng bạn. Hãy biết dừng lại trước khi bạn bị một cơn bão thổi tung!

Tình yêu

Cởi mở với mọi ý tưởng sẽ mang lại may mắn cho bạn, chúng có thể sẽ giúp bạn nâng cao và củng cố ý tưởng của mình. Bạn có thể hài lòng về một ai đó mà bạn biết.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android