Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 25 Tư 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn đang có sự am hiểu về thực tế - bây giờ chính là thời điểm để bạn vùi đầu vào tìm lại những gì bạn đã bỏ qua. Bạn sẽ thấy mình còn rất nhiều thứ phải làm, nhưng hãy sắp xếp thời gian của mình thật khoa học.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn sẽ không phải là một người bạn tâm giao sâu sắc và bạn cũng sẽ có xu hướng nói về bản thân nhiều hơn với những người xung quanh.

Tiền bạc

Bạn sẽ là một người thông minh khi xem xét mọi thứ một cách riêng biệt; đừng để bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì trước khi suy nghĩ kỹ càng

Công việc

Bạn thấy không đủ động lực để bắt tay vào dự án dài hạn. Hãy kết thúc điều bạn có thể.

Tình yêu

Đối phương của bạn đang kiểm tra giới hạn của bạn và cố gắng làm bạn gục ngã. Đó không phải là sự cho đi vì vậy cần hào hiệp. Nhưng sau đó tại sao bạn lại muốn giấu giếm?

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android