Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho ngày kia của cung Miên Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Kim Ngưu Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Nam Tử vi dành cho ngày kia của cung Bắc Giải Tử vi dành cho ngày kia của cung Hải Sư Tử vi dành cho ngày kia của cung Xử Nữ Tử vi dành cho ngày kia của cung Thiên Xứng Tử vi dành cho ngày kia của cung Hổ Cáp Tử vi dành cho ngày kia của cung Nhân Mã Tử vi dành cho ngày kia của cung Nam Dương Tử vi dành cho ngày kia của cung Bảo Bình Tử vi dành cho ngày kia của cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Thiên Xứng Thiên Xứng: Tử vi cho ngày 26 Tám 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Những phép tắc nghiêm khắc của bạn sẽ khiến bạn bình xét về những người xung quanh mình, nhưng không nên quá cứng nhắc. Bạn sẽ cảm thấy thực sự cần tận hưởng những thú vui của cuộc sống - bạn hãy lắng nghe những nhu cầu của mình.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Sẽ có quá nhiều thứ diễn ra xung quanh bạn. Hãy cận thận ! Đừng có thu mình lại tới mức bạn không còn là gì . Bạn cần tập trung và hành động.

Tiền bạc

Một số tin tức tốt sẽ mang lại cho bạn sự nhiệt tình bạn cần để tiếp tục kế hoạch của mình một cách say mê

Công việc

Các ý tưởng sáng tạo sẽ lóe lên trong đầu. Hãy thực hiện chúng gấp trước khi nói về chúng.

Tình yêu

Bạn sẽ có cơ hội tốt nhất và thành công lớn nhất nếu bạn duy trì sự tin tưởng với chính bạn, thẳng tiến và chân thực. Kìm nén những mong ước gây ấn tượng và bạn sẽ có một vận mệnh tốt.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Thiên XứngiPhone / iPad Android