Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hổ Cáp Hổ Cáp: Tử vi cho ngày 24 Mười 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Bạn cần thay đổi cuộc sống tẻ nhạt thường ngày, trước khi nó khiến bạn trở nên trì trệ. Một linh cảm tốt cho bạn những ý tưởng thú vị và một môi trường yên tĩnh sẽ giúp bạn hiệu quả hơn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Sức mạnh từ sự thuyết phục của bạn rất dễ truyền sang người khác, vì thế hãy thể hiện suy nghĩ của bạn một cách rõ ràng và đơn giản. Những thông điệp sẽ dễ dang được truyền tải.

Tiền bạc

Hôm nay có thể nhìn thấy sự khởi đầu của một dự án ảnh hưởng sâu rộng. Triển vọng là tích cực và thực tế, nếu bạn hoàn thành nó

Công việc

Lời khuyên từ những người có nhiều kinh nghiệm hơn sẽ rất có ích cho những phương pháp thông thường và chiến lược của bạn.

Tình yêu

Ngày hôm nay là ngày bạn dành riêng cho đời sống tình cảm của mình. .. Đây là ngày bạn sẽ cảm thấy sự hài lòng và hoàn hảo. Bạn đang hướng tới những ý tưởng của mình mà không có cảm giác sợ hãi nào. Đây chính là lúc thổ lộ tình cảm của mình mà không cần tỏ ra ngần ngại điều gì cả

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hổ CápiPhone / iPad Android