Xem tử vi cá nhân miễn phí iPhone / iPad / Android / Windows Phone iPhone/iPad Android Windows Phone
Tử vi dành cho cung Miên Dương Tử vi dành cho cung Kim Ngưu Tử vi dành cho cung Song Nam Tử vi dành cho cung Bắc Giải Tử vi dành cho cung Hải Sư Tử vi dành cho cung Xử Nữ Tử vi dành cho cung Thiên Xứng Tử vi dành cho cung Hổ Cáp Tử vi dành cho cung Nhân Mã Tử vi dành cho cung Nam Dương Tử vi dành cho cung Bảo Bình Tử vi dành cho cung Song Ngư
Miên Dương
Kim Ngưu
Song Nam
Bắc Giải
Hải Sư
Xử Nữ
Thiên Xứng
Hổ Cáp
Nhân Mã
Nam Dương
Bảo Bình
Song Ngư

» » »

Hổ Cáp Hổ Cáp: Tử vi cho ngày 17 Hai 2019
  Người biên soạn: Isabelle Fortes

Dự đoán theo chòm sao của bạn

Việc cố gắng thuyết phục những người cố chấp như bạn thật là vô ích. Hãy cố gắng gạt bỏ các ý kiến cố định của mình. Bạn muốn tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống nhưng hãy cẩn thận với việc nạp quá nhiều đồ ăn vào cơ thể. Bạn không giỏi thiết lập các giới hạn.

Dự đoán theo chòm sao của bạn
Tâm trạng
Tiền bạc
Tình yêu
Công việc
Tâm trạng

Bạn hoàn toàn hài lòng với các mối quan hệ. Bạn sẽ có sự hỗ trợ vững chắc và tích cực để thực hiện các dự án của mình.

Tiền bạc

Bạn tự động cảm thấy tự bản thân phải chuyển biến để mở rộng thêm kĩ năng. Bạn sẽ thấy phải thừa nhận và biết ơn điều đó.

Công việc

Giờ là lúc đòi sự thăng tiến và khẳng định mình bằng những từ ngữ phóng khoáng nhất.

Tình yêu

Nếu bạn đang độc thân thì tất cả các cơ hội đến với bạn sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống của mình. Sức sống tràn trề của bạn có thể khiến bạn phấn chấn hơn, vì thế đừng đưa ra bất kỳ quyết định lâu dài nào.

Trong chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung sẽ ứng với một chế độ, nguyên tố(đất, lửa, không khí hoặc nước) cùng với một phân cực .
Sự hiểu biết biểu tượng cung hoàng đạo của bạn có nghĩa là biết được các nguyên tố của bạn, trong đó có 4 loại: Đất, không khí, nước và lửa.

Compartilhar no Facebook
Hổ CápiPhone / iPad Android