Miên Dương là cung đầu tiên của các cung hoàng đạo và trùng với ngày khởi đầu của xuân phân. Cung này được bảo hộ bởi sao Hỏa, tượng trưng cho lòng can đảm và luôn tự khẳng định mình. Miên Dương liên quan đến cung đầu tiên, là cung quyền lực nhất về cái tôi và nghị lực.

Cung thiên văn Bạch Dương
Đi đến

  Các nhóm thuộc cung Bạch Dương

  Nhóm đầu tiên bắt đầu vào ngày 21 tháng 3 và kết thúc ngày 30 tháng 3. Được bảo hộ bởi sao Hỏa. Những người sinh ra trong thời gian này rất năng động và tràn đầy sức sống! Nhóm thứ hai bắt đầu vào 31 tháng 3 và kết thúc vào ngày 9 tháng 4.

  Nhóm này được bảo hộ bởi Mặt Trời, đã mang đến cho người sinh ra trong nhóm này một lòng tự tin tuyệt vời và sự vượt trội về nghị lực. Nhóm thứ ba bắt đầu ngày 10 tháng 4 đến ngày 19 tháng 4. Nhóm này được bảo hộ bởi thần Vệ Nữ, người đã ban cho từng cá nhân một tính cách của nghệ sĩ. Những cá nhân này biết đam mê và trải nghiệm cảm xúc hơn là quan tâm cuộc sồng thường ngày.

  Cá tính và đặc điểm của Bạch Dương

  Miên Dương là nhựng người có lòng tự tin vào bản thân tuyệt vời, thẳng thắn, quyết đoán, dũng cảm, đam mê và bốc đồng. Họ thường la những người đầy lý tưởng nhưng đôi khi hay bốc đồng, cùng với cá tính năng động nhưng cũng cố chấp.

  Nghị lực của họ làm cho họ hạnh phúc hơn trong công việc dù có bị suy sụp, và họ luôn chiến thắng trong cuộc tranh luận mặc dù thật không dễ dàng để thuyết phục người khác đồng ý với họ. Do đó, Miên Dương rất nổi bật trong những cuộc tranh luận. Trong đó, họ luôn là “người chiến thắng”: họ không ngại ngùng, đầy mạo hiểm và sẵn sàng bất chấp để chiến thắng cuộc tranh luận. Miên Dương là người lao động không biết mệt mỏi và nhiệt huyết, cùng với việc nắm bắt mọi sự việc nhanh chóng đến từng chi tiết. Họ là những người mạnh mẽ và là tâm điểm của mọi việc, không ngại ngùng một chút để tự tay mình đạt được kết quả. Họ cũng là những đối thủ rất đáng gờm, đối mặt với thử thách, đánh cược bản thân và đạt bằng được thành công. Họ muốn đối mặt với những trải nghiệm của cuộc sống mà không nghĩ tới những nguy hiểm mà họ phải chịu. Nghị lực của họ giúp họ có thể phục hồi nhanh chóng và vươn lên lại phía trước khi đối mặt với nghịch cảnh! Họ thấy cuộc sống như một thách thức mà họ cần phải thành công. Họ thật sự là động lực thật sự cho những người khác và là những nhà tiên phong thực thụ! Họ cũng rất thực dụng, linh hoạt và thích được chú ý. Họ sẵn sàng cho mọi thứ, trong tình yêu và cả công việc, để quyến rũ người khác. Ngọn lửa cháy này không biết do dự và làm mọi thứ có thể để thành công. Họ không ngần ngại đấu tranh trong cuộc sống, tình yêu và cả công việc. Họ có đủ can đảm để chủ động, trở thành nhà lãnh đạo và miệt mài làm việc. Không gì có thể ngăn họ lại! Họ cần sự đổi mới liên tục và những thách thức để sống như bản chất nhiệt huyết của mình và chứng tỏ rằng bản thân họ luôn tồn tại! Với một quyết tâm chinh phục, Miên Dương là một người yêu lý tưởng, bốc đồng nhưng rất nhiệt tình. Họ rất khéo léo để sử dụng chiến thuật để có thể chiến thắng trong tình yêu, như một kẻ “say tình”. Miên Dương rất giỏi đàm phán và khả năng hùng biện của họ dễ dàng đưa họ trở thành trụ cột về quản lý. Với niềm tin và sự hiếu thắng của mình, họ có thể nhanh chóng lên đỉnh sự nghiệp, vì họ không muốn ngồi yên một chỗ.

  Hồ sơ của bạn

  Miên Dương thích màu đỏ bởi vì nó cũng sáng rực như họ, một màu của sự sâu sắc và đầy nổi bật.

  Hoa hồng đỏ, biểu tượng của tình yêu say đắm, đương nhiên là loài hoa ưa thích của họ: giống như những người sinh ra thuộc cung này, hoa hồng đỏ nổi bật so với các loài hoa khác trong vườn. Nhưng nên coi chừng những cái gai của chúng!

  Điểm mạnh

  Miên Dương hiếm khi thù oán và là cá nhân nổi bật, mọi người chú ý họ vì sự kiên trì rất rõ ràng của họ. Vẻ ngoài vui tươi hoạt bát “độc nhất vô nhị” đã làm họ dễ dàng thích ứng và đối mặt với cả thế giới.

  Điểm yếu

  Mọi người có thể cảm thấy mệt vì tính cách bốc đồng và khó đoán của Miên Dương, vì vậy hãy cẩn thận! Bị ảnh hưởng từ sao Hỏa, tính Miên Dương e ngại mọi người xung quanh.

  Giống như tất cả những kẻ nóng nảy, họ nhanh chóng trở nên cáu kỉnh nếu mọi người dám thách thức họ hoặc đe dọa chỗ đứng của họ. Họ sẽ mau mệt mỏi và thiếu sức do một công việc lập đi lập lại, nếu họ bị kìm hãm sự sáng tạo của họ trong mọi lĩnh vực.

  Nghề nghiệp

  Tại nơi làm việc, Miên Dương thể hiện tất cả các phẩm chất: họ chủ động, năng động, liều lĩnh, kiên cường, và sẵn sàng làm bất cứ gì để hoàn thành nhiệm vụ thành công.

  Họ có lợi thế của sự linh hoạt và sôi nổi và sẽ phát triển tại các vị trí quản lý hoặc những vị trí có trách nhiệm cao. Họ rất ngẫu hứng, không thể chấp nhận công việc bình thường, và họ khá thực dụng, dự định và có kế hoạch để đạt được mục tiêu theo cách của họ. Về thái độ, họ dũng cảm nhưng lại thích gây sự. Sự chân thật của Miên Dương được đánh giá cao và những người xung quang Miên Dương biết rằng họ có thể tin tưởng vào Miên Dương. Mặc dù họ thích được trong vai trò “thẩm phán”, Miên Dương thích tự chủ trong công việc. Thực tế, làm việc theo nhóm cần rất nhiều nỗ lực từ họ, như vậy lại đi ngược lại tính cách của họ.

  Người đàn ông và người phụ nữ: sự khác biệt là gì?

  Miên Dương nữ đang tìm kiếm một tình yêu đích thực, một mối quan hệ thật sự dữ dội: bạn tình của họ phải làm mọi thứ có thể để quyến rũ họ và đáp ứng mọi ý tưởng bất ngờ từ họ!

  Cô ấy thường là một người rất tự lập nhưng đôi lúc không phải vậy. Miên Dương nam nói chung là một người khá mơ mộng. Họ thích thưởng thức từng loại trải nghiệm một cách nguyên vẹn và trên hết, họ đang tìm kiếm những thú vui trong cuộc sống chứ không phải là cuộc sống trật tự. Họ cũng có khả năng làm say mê người khác và cực kỳ…quyến rũ!

  Hồ sơ tình cảm

  Trong tình yêu, Miên Dương như “kẻ chinh phục”! Họ thích sự hài lòng và đôi khi niềm đam mê của họ dẫn họ đến sự bốc đồng, điều này làm họ nổi bật so với những người khác. Khi đang yêu, họ không kém phần lãng mạn.

  Tính cách nhiệt huyết làm họ trở thành những người tình lý tưởng. Họ gây bất ngờ tới bạn tình của mình bằng những trò chơi chăn gối và đây là nét quyến rũ của họ. Không có gì có thể thay đổi được.

  Cung hợp với Miên Dương là: - Bảo Bình - Hải Sư - Nhân Mã - Song Nam

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.