Hôm nay, Thứ ba 04 tháng Tám năm 2020
lá số tử vi

Tử vi tháng 8 năm 2020

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/08/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng 8 được phân thành hai cực rõ rệt: cung Sư Tử và cung Xử Nữ. Mặt trời ở trong cung Sư Tử cho đến ngày 22 sẽ sản sinh ra một dòng năng lượng tuyệt vời, hỗ trợ đắc lực trong các vấn đề liên quan đến sự sáng tạo, con trẻ và tình yêu. Mặt trời trong cung Xử Nữ từ ngày 22 báo hiệu sự trở lại của mùa thu. Sao Thủy đi qua ba cung, sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp của bạn theo một cách thức mới. Sự thích ứng là yếu tố cần thiết trong các mối quan hệ.

Một cụm hành tinh bao gồm sao Mộc, sao Thổ, sao Diêm vương và sao Thiên vương ở trong cung Đất sẽ thúc đẩy chúng ta tìm kiếm sự ổn định hoặc an toàn, cho dù phù hợp hay không phù hợp với mỗi người, để hướng đến sự bền vững lâu dài. Nguồn cảm hứng được truyền đến bởi sao Hải vương trong cung Song Ngư tiếp tục thúc đẩy sự mở rộng đến thế giới tinh thần, đôi khi vượt quá giới hạn hiểu biết logic thông thường. Ở chiều ngược lại, cảm xúc có phần nhạy cảm hoặc nổi loạn, điều gì khiến trái tim chúng ta rung động nhất? Cuối cùng, sao Hỏa trong cung Bạch Dương sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ của tháng này.

Nếu bạn muốn xem xét cuộc sống của mình một cách tổng quát hơn, nếu bạn muốn lùi lại một bước và tổ chức bản thân một cách có ý thức, vậy thì đừng bỏ lỡ tử vi hàng tháng của chúng tôi. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh, chi tiết về ảnh hưởng của các hành tinh lớn và tác động của chúng đến trang thái tâm lý, các mối quan hệ xã hội và đời sống tình cảm của bạn. Tất nhiên không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của các hành tinh mang tính riêng tư hơn đến tầm nhìn tổng thể của cả tháng.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những lời khuyên đã được cá nhân hóa, giúp bạn lường trước các cơ hội và vấn đề, khi nào bạn nên hành động và khi nào nên tiết chế. Đối với các vấn đề của trái tim, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo về các sự kiện đang mong đợi, và sau đó, bạn sẽ có sự can thiệp hợp lý để cân bằng và tạo ra sự hài hòa giữa bạn, nửa kia của bạn và những người khác.

Một lá số tử vi với tên của bạn trên đó và ứng với cung hoàng đạo của bạn: nó hoàn chỉnh và được cá nhân hóa, để bạn khám phá đầy đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chỉ cần nhấp chuột vào cung hoàng đạo tương ứng và tình hình chung của tháng cùng những lời khuyên có giá trị sẽ được tiết lộ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng