Hôm nay, Thứ bảy 23 tháng Chín năm 2023lá số tử vi

Tử vi tháng 9 năm 2023

Isabelle Fortes

Các cung Đất và Nước nhận được sự bảo trợ từ sao Mộc và sao Thiên vương khi hai hành tinh này ở trong cung Kim Ngưu. Cùng với tác động cộng hưởng của sao Diêm vương và sao Thổ, họ sẽ có đầy đủ các điều kiện để thay đổi những thứ cần phải thay đổi. Một vài người sẽ tìm ra cách để giải phóng bản thân khỏi những tình huống mệt mỏi, nặng nề. Nếu những nghi ngờ, lo lắng về một vài hoạt động vẫn còn tồn tại thì giờ sẽ là lúc họ được an tâm.

Mọi thứ sẽ được hoàn thành một cách suôn sẻ. Đối với các cung Lửa và Khí, sự kết hợp giữa sao Kim trong cung Sư Tử và sao Hỏa trong cung Thiên Bình tiếp tục hỗ trợ tích cực cho họ. Nhờ những dòng năng lượng này, một vài người sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc từ các mối quan hệ của họ. Một số khác sẽ có thể nắm bắt các cơ hội nảy sinh. Ngoài ra, tháng này, thành công và chiến thắng sẽ phụ thuộc vào khả năng của mỗi người trong việc đi sâu và mổ xẻ từng chi tiết để có sự phân tích sâu sắc thay vì chỉ đánh giá qua vẻ bề ngoài.

Nếu bạn muốn xem xét cuộc sống của mình một cách tổng quát hơn, nếu bạn muốn lùi lại một bước và tổ chức bản thân một cách có ý thức, vậy thì đừng bỏ lỡ tử vi hàng tháng của chúng tôi. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh, chi tiết về ảnh hưởng của các hành tinh lớn và tác động của chúng đến trang thái tâm lý, các mối quan hệ xã hội và đời sống tình cảm của bạn. Tất nhiên không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của các hành tinh mang tính riêng tư hơn đến tầm nhìn tổng thể của cả tháng.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những lời khuyên đã được cá nhân hóa, giúp bạn lường trước các cơ hội và vấn đề, khi nào bạn nên hành động và khi nào nên tiết chế. Đối với các vấn đề của trái tim, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo về các sự kiện đang mong đợi, và sau đó, bạn sẽ có sự can thiệp hợp lý để cân bằng và tạo ra sự hài hòa giữa bạn, nửa kia của bạn và những người khác.

Một lá số tử vi với tên của bạn trên đó và ứng với cung hoàng đạo của bạn: nó hoàn chỉnh và được cá nhân hóa, để bạn khám phá đầy đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chỉ cần nhấp chuột vào cung hoàng đạo tương ứng và tình hình chung của tháng cùng những lời khuyên có giá trị sẽ được tiết lộ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng