Hôm nay, Thứ hai 25 tháng Năm năm 2020


lá số tử vi

Tử vi tháng 5 năm 2020

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/05/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Sẽ là một tháng để theo đuổi các dự án và xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai. Một cụm hành tinh trong cung Đất bao gồm Mặt trời trong cung Kim Ngưu cho đến ngày 20, sao Thủy cho đến ngày 12, sao Mộc, sao Diêm vương và sao Thiên vương trong suốt tháng, sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mạnh mẽ để chúng ta có thể thực hiện nhiều dự án và kế hoạch khác nhau!

Sự hỗ trợ của sao Hỏa và sao Thổ trong cung Bảo Bình góp phần đẩy nhanh các tiến trình, trong dài hạn, đây là lúc hành động kết hợp với việc lập kế hoạch cụ thể và một cái đầu khôn ngoan. Kể từ ngày 15, sao Hỏa sẽ rời khỏi vị trí hiện tại và đi vào cung Song Ngư cùng với sao Hải vương: những cảm hứng đã được khơi nguồn sẽ tiếp tục được phát triển theo chiều hướng thiên về trực giác hơn là thực tế. Sao Kim xinh đẹp trong cung Song Tử suốt cả tháng, mang đến bầu không khí nhẹ nhàng và dễ chịu đúng nghĩa mùa xuân. Vào ngày 13, sao Thủy sẽ đi vào cung Song Tử, và ngày 21, Mặt Trời sẽ đến chung vui với những hành tinh xinh đẹp này: tình yêu đang đến rất gần với bạn?

Nếu bạn muốn xem xét cuộc sống của mình một cách tổng quát hơn, nếu bạn muốn lùi lại một bước và tổ chức bản thân một cách có ý thức, vậy thì đừng bỏ lỡ tử vi hàng tháng của chúng tôi. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh, chi tiết về ảnh hưởng của các hành tinh lớn và tác động của chúng đến trang thái tâm lý, các mối quan hệ xã hội và đời sống tình cảm của bạn. Tất nhiên không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của các hành tinh mang tính riêng tư hơn đến tầm nhìn tổng thể của cả tháng.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những lời khuyên đã được cá nhân hóa, giúp bạn lường trước các cơ hội và vấn đề, khi nào bạn nên hành động và khi nào nên tiết chế. Đối với các vấn đề của trái tim, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo về các sự kiện đang mong đợi, và sau đó, bạn sẽ có sự can thiệp hợp lý để cân bằng và tạo ra sự hài hòa giữa bạn, nửa kia của bạn và những người khác.

Một lá số tử vi với tên của bạn trên đó và ứng với cung hoàng đạo của bạn: nó hoàn chỉnh và được cá nhân hóa, để bạn khám phá đầy đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chỉ cần nhấp chuột vào cung hoàng đạo tương ứng và tình hình chung của tháng cùng những lời khuyên có giá trị sẽ được tiết lộ.

Liên kết trực tiếp với từng cung trong tháng 5 năm 2020

Tử vi từng tháng của năm 2020

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng