Hôm nay, Thứ tư 27 tháng Mười năm 2021
lá số tử vi

Tử vi tháng 10 năm 2021

Isabelle Fortes

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử  Xử Nữ  Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Mùa thu đến mang theo làn gió của sự đổi mới, hứa hẹn mang đến rất nhiều thay đổi và biến đổi cho tất cả các cung hoàng đạo, sẽ không có bất kỳ một ngoại lệ nào. Các dự án công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi. Gia đình sẽ là trung tâm của các cuộc thảo luận. Ở khía cạnh tình cảm, đối với một số người, sẽ có một cuộc cách mạng thực sự theo đúng nghĩa. Tháng này cũng là một tháng cực kỳ bận rộn trong việc sắp xếp và quản lý các mối ưu tiên nghề nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân.

Các vấn đề trong gia đình sẽ là mối quan tâm chính của bạn, hãy cùng ngồi lại bên mâm cơm gia đình để cùng nhau tìm cách tháo gỡ một tình huống hoặc đưa ra một vài điều chỉnh phù hợp. Trong tháng này, vị trí của các hành tinh sẽ tạo ra ảnh hưởng khác nhau đến mỗi người. Một số người sẽ được thúc đẩy vượt qua giới hạn của họ trong khi một số khác sẽ không dễ dàng thoát khỏi áp lực khi hành động. Trước các sự việc cùng kéo đến một lúc, mỗi người sẽ phản ứng theo cách riêng của mình. Hãy chú ý đến các khoản chi tiêu đột xuất vì tình hình tài chính đang ở mức báo động đỏ.

Nếu bạn muốn xem xét cuộc sống của mình một cách tổng quát hơn, nếu bạn muốn lùi lại một bước và tổ chức bản thân một cách có ý thức, vậy thì đừng bỏ lỡ tử vi hàng tháng của chúng tôi. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh, chi tiết về ảnh hưởng của các hành tinh lớn và tác động của chúng đến trang thái tâm lý, các mối quan hệ xã hội và đời sống tình cảm của bạn. Tất nhiên không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của các hành tinh mang tính riêng tư hơn đến tầm nhìn tổng thể của cả tháng.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những lời khuyên đã được cá nhân hóa, giúp bạn lường trước các cơ hội và vấn đề, khi nào bạn nên hành động và khi nào nên tiết chế. Đối với các vấn đề của trái tim, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo về các sự kiện đang mong đợi, và sau đó, bạn sẽ có sự can thiệp hợp lý để cân bằng và tạo ra sự hài hòa giữa bạn, nửa kia của bạn và những người khác.

Một lá số tử vi với tên của bạn trên đó và ứng với cung hoàng đạo của bạn: nó hoàn chỉnh và được cá nhân hóa, để bạn khám phá đầy đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chỉ cần nhấp chuột vào cung hoàng đạo tương ứng và tình hình chung của tháng cùng những lời khuyên có giá trị sẽ được tiết lộ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng