Hôm nay, Chủ nhật 18 tháng Tư năm 2021
lá số tử vi

Tử vi tháng 4 năm 2021

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/04/2021

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Một cụm hành tinh trong cung Bạch Dương bao gồm Mặt trời, sao Thủy và sao Kim hứa hẹn một tháng tràn đầy năng lượng và quyết tâm. Cho đến ngày 20, những đứa con hoàng đạo sẽ có cơ hội bắt tay vào một dự án hoặc một công cuộc chinh phục với sự bảo trợ tuyệt vời từ các hành tinh. Sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Song Tử cho đến ngày 23 sẽ thúc đấy các ý tưởng và khả năng trao đổi, tăng cường khả năng sáng tạo hoặc củng cố các mối quan hệ hợp tác.

Sao Mộc và sao Thổ, vẫn ở trong cung Bảo Bình, sẽ tạo ra một bầu không khí mang tính xây dựng và đổi mới, đặc biệt cho các nhóm thứ 2 và thứ 3 thuộc cung Khí hoặc cung Đất. Dưới tác động của những nguồn năng lượng này, thành công tương lai của bạn sẽ gắn với sự trợ giúp của những người khác và đoàn kết sẽ tạo nên sức mạnh. Từ ngày 20, Mặt trời, sao Thủy, sao Kim và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ giúp bạn luôn giữ được sự điềm tĩnh, cẩn trọng, ngọt ngào cũng như có thời gian để tận hưởng những niềm vui sống và đón đợi những bất ngờ và may mắn. Đã đến lúc chúng ta gặt hái những trái ngọt từ những nỗ lực đã bỏ ra từ đầu tháng. Trong tuần cuối cùng, hãy dành nhiều thời gian chăm sóc và quan tâm cho gia đình bạn nhé.

Nếu bạn muốn xem xét cuộc sống của mình một cách tổng quát hơn, nếu bạn muốn lùi lại một bước và tổ chức bản thân một cách có ý thức, vậy thì đừng bỏ lỡ tử vi hàng tháng của chúng tôi. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh, chi tiết về ảnh hưởng của các hành tinh lớn và tác động của chúng đến trang thái tâm lý, các mối quan hệ xã hội và đời sống tình cảm của bạn. Tất nhiên không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của các hành tinh mang tính riêng tư hơn đến tầm nhìn tổng thể của cả tháng.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những lời khuyên đã được cá nhân hóa, giúp bạn lường trước các cơ hội và vấn đề, khi nào bạn nên hành động và khi nào nên tiết chế. Đối với các vấn đề của trái tim, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo về các sự kiện đang mong đợi, và sau đó, bạn sẽ có sự can thiệp hợp lý để cân bằng và tạo ra sự hài hòa giữa bạn, nửa kia của bạn và những người khác.

Một lá số tử vi với tên của bạn trên đó và ứng với cung hoàng đạo của bạn: nó hoàn chỉnh và được cá nhân hóa, để bạn khám phá đầy đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chỉ cần nhấp chuột vào cung hoàng đạo tương ứng và tình hình chung của tháng cùng những lời khuyên có giá trị sẽ được tiết lộ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng