Hôm nay, Thứ ba 27 tháng Mười năm 2020
lá số tử vi

Tử vi tháng 10 năm 2020

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/10/2020

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Những dòng năng lượng trong tháng tiếp tục khuấy động chúng ta quanh những nguyên tắc cơ bản. Mùa thu và cũng là thời gian bắt đầu năm học mới chứng kiến sự hiện diện của Mặt trời trong cung Thiên Bình cho đến ngày 22 cùng với sự hiện diện của sao Thủy trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 28: những suy nghĩ của chúng ta thêm phần sâu sắc và chín chắn. Sao Hỏa, hành tinh duy nhất với nguồn năng lượng từ lửa, sẽ thúc đẩy và làm tăng sự nhiệt tình, năng động mà mỗi chúng ta cần kiểm soát và sử dụng hợp lý.

Sao Kim ở trong cung Sư Tử cho đến ngày mùng 3, sau đó đi vào cung Xử Nữ cho đến ngày 28 báo hiệu những cảm xúc được nảy sinh, bắt nguồn từ nhịp sống hàng ngày và thời gian nghỉ lễ đã kết thúc tốt đẹp. Những hành tinh vĩ đại của vũ trụ sẽ liên kết các nguồn năng lượng để khuyến khích những sự suy xét cẩn trọng và những thay đổi theo hướng có lợi. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ gây ra một vài xáo trộn đối với các nhóm đầu tiên thuộc các cung cố định (bao gồm cung Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình). Sao Hải vương trong cung Song Ngư luôn luôn khuyến khích chúng ta mở rộng tâm hồn đến với thế giới tinh thần. Trong tuần cuối cùng, Mặt trời trong cung Bọ Cạp sẽ đồng hành cùng với sao Kim trong cung Thiên Bình báo hiệu một đời sống tình cảm giàu cảm xúc và đẹp đẽ.

Nếu bạn muốn xem xét cuộc sống của mình một cách tổng quát hơn, nếu bạn muốn lùi lại một bước và tổ chức bản thân một cách có ý thức, vậy thì đừng bỏ lỡ tử vi hàng tháng của chúng tôi. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh, chi tiết về ảnh hưởng của các hành tinh lớn và tác động của chúng đến trang thái tâm lý, các mối quan hệ xã hội và đời sống tình cảm của bạn. Tất nhiên không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của các hành tinh mang tính riêng tư hơn đến tầm nhìn tổng thể của cả tháng.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những lời khuyên đã được cá nhân hóa, giúp bạn lường trước các cơ hội và vấn đề, khi nào bạn nên hành động và khi nào nên tiết chế. Đối với các vấn đề của trái tim, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo về các sự kiện đang mong đợi, và sau đó, bạn sẽ có sự can thiệp hợp lý để cân bằng và tạo ra sự hài hòa giữa bạn, nửa kia của bạn và những người khác.

Một lá số tử vi với tên của bạn trên đó và ứng với cung hoàng đạo của bạn: nó hoàn chỉnh và được cá nhân hóa, để bạn khám phá đầy đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chỉ cần nhấp chuột vào cung hoàng đạo tương ứng và tình hình chung của tháng cùng những lời khuyên có giá trị sẽ được tiết lộ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng