Hôm nay, Thứ hai 25 tháng Giêng năm 2021
lá số tử vi

Tử vi tháng 1 năm 2021

Isabelle Fortes | 01/06/2014 - cập nhật 01/01/2021

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử Xử Nữ Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Cho đến ngày 19, sự hiện diện Mặt trời cùng với sao Diêm vương và sao Thủy trong chòm sao Ma Kết sẽ củng cố sức mạnh và trí tuệ để chúng ta có thể đạt được các tham vọng của bản thân. Những ánh sáng của mùa đông tuy có vẻ yếu ớt nhưng ẩn giấu bên trong là một nguồn năng lượng mạnh mẽ cho đến ngày mùng 6, sau đó, nó sẽ trở nên tích cực và mang tính xây dựng từ ngày mùng 7 đến ngày 31 dưới ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Kim Ngưu.

Tình yêu đầy đam mê, sôi nổi trong suốt tuần đầu tiên, sau đó, kể từ ngày mùng 9 đến ngày 31, sẽ phù hợp với mong muốn của chúng ta trong việc đổi mới hoặc xây dựng các mối quan hệ tình cảm ổn định, dài lâu. Sao Mộc, sao Thổ và Mặt trời cùng ở trong cung Bảo Bình trong khoảng từ ngày mùng 9 đến ngày 31, sẽ tác động và mở rộng sự quan tâm của chúng ta đến đời sống xã hội và nhân văn. Trong khi đó, sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu báo hiệu những đổi thay sẽ tìm đến các đứa con của hoàng đạo. Sao Hải vương tiếp tục nuôi dưỡng những nhận thức tinh thần và khơi dậy trong chúng ta những khát khao được định hình từ những giấc mơ của chính mỗi người. Đây thực sự là một khởi đầu tươi sáng cho một năm mới tốt đẹp.

Nếu bạn muốn xem xét cuộc sống của mình một cách tổng quát hơn, nếu bạn muốn lùi lại một bước và tổ chức bản thân một cách có ý thức, vậy thì đừng bỏ lỡ tử vi hàng tháng của chúng tôi. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh, chi tiết về ảnh hưởng của các hành tinh lớn và tác động của chúng đến trang thái tâm lý, các mối quan hệ xã hội và đời sống tình cảm của bạn. Tất nhiên không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của các hành tinh mang tính riêng tư hơn đến tầm nhìn tổng thể của cả tháng.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những lời khuyên đã được cá nhân hóa, giúp bạn lường trước các cơ hội và vấn đề, khi nào bạn nên hành động và khi nào nên tiết chế. Đối với các vấn đề của trái tim, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo về các sự kiện đang mong đợi, và sau đó, bạn sẽ có sự can thiệp hợp lý để cân bằng và tạo ra sự hài hòa giữa bạn, nửa kia của bạn và những người khác.

Một lá số tử vi với tên của bạn trên đó và ứng với cung hoàng đạo của bạn: nó hoàn chỉnh và được cá nhân hóa, để bạn khám phá đầy đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chỉ cần nhấp chuột vào cung hoàng đạo tương ứng và tình hình chung của tháng cùng những lời khuyên có giá trị sẽ được tiết lộ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email này đã có trong hệ thống của chúng tôi về cung hoàng đạo này. Không cần thiết phải đăng ký lại.
Đóng