Hôm nay, Thứ ba 27 tháng Bảy năm 2021
lá số tử vi

Tử vi tháng 7 năm 2021

Isabelle Fortes

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử  Xử Nữ  Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Tháng này, các nguồn năng lượng từ vũ trụ cân bằng và tương hỗ lẫn nhau, qua đó, ảnh hưởng tích cực đến tất cả các cung Hoàng đạo. Sự hiện diện của Mặt trời trong cung Cự Giải cho đến ngày 22 mang đến một bầu không khí êm đềm giúp cho các mối quan hệ trở nên dịu dàng, nhẹ nhàng, đồng thời thúc đẩy tình cảm lứa đôi thêm bền vững. Sao Kim trong cung Sư Tử cho đến ngày 22 sẽ củng cố suy nghĩ về sự trung thực và những lời cam kết trong khi sao Hỏa, cũng ở trong cung Sư Tử cho đến ngày 29, sẽ tăng cường những ý tưởng đầy lãng mạn và sáng tạo.

Sao Thủy đi qua ba cung bao gồm Song Tử, Cự Giải và Sư Tử, yêu cầu ở những đứa con hoàng đạo khả năng giao tiếp tốt để có thể tìm kiếm trong các cuộc gặp gỡ những đối tượng đồng điệu về tâm hồn và trí tuệ. Cho đến ngày 28, Sao Mộc sẽ thổi nguồn năng lượng đổi mới đến các nhóm thứ 3 của các cung Nước, sau đó đến các nhóm đầu tiên của các cung Khí. Sao Thổ tiếp tục có những sự sắp đặt thuận lợi cho nhóm đầu tiên của cung Bảo Bình. Từ ngày 23, Mặt trời trong cung Sư Tử kết hợp với sao Kim trong cung Xử Nữ tạo ra một hoàn cảnh đối lập: bạn đầy đam mê và lôi cuốn nhưng vẫn e ấp, rụt rè. Hãy nghe theo sự dẫn dắt của trái tim, chỉ nó mới biết câu trả lời!

Nếu bạn muốn xem xét cuộc sống của mình một cách tổng quát hơn, nếu bạn muốn lùi lại một bước và tổ chức bản thân một cách có ý thức, vậy thì đừng bỏ lỡ tử vi hàng tháng của chúng tôi. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh, chi tiết về ảnh hưởng của các hành tinh lớn và tác động của chúng đến trang thái tâm lý, các mối quan hệ xã hội và đời sống tình cảm của bạn. Tất nhiên không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của các hành tinh mang tính riêng tư hơn đến tầm nhìn tổng thể của cả tháng.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những lời khuyên đã được cá nhân hóa, giúp bạn lường trước các cơ hội và vấn đề, khi nào bạn nên hành động và khi nào nên tiết chế. Đối với các vấn đề của trái tim, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo về các sự kiện đang mong đợi, và sau đó, bạn sẽ có sự can thiệp hợp lý để cân bằng và tạo ra sự hài hòa giữa bạn, nửa kia của bạn và những người khác.

Một lá số tử vi với tên của bạn trên đó và ứng với cung hoàng đạo của bạn: nó hoàn chỉnh và được cá nhân hóa, để bạn khám phá đầy đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chỉ cần nhấp chuột vào cung hoàng đạo tương ứng và tình hình chung của tháng cùng những lời khuyên có giá trị sẽ được tiết lộ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng