Hôm nay, Thứ bảy 04 tháng Hai năm 2023lá số tử vi

Tử vi tháng 2 năm 2023

Isabelle Fortes

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử  Xử Nữ  Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Những dòng năng lượng từ cung Bảo Bình, Bạch Dương và Song Tử sẽ hỗ trợ tích cực cho các cung Lửa và cung Khí. Trong bầu không khí tươi vui và độc lập này, họ sẽ tìm thấy niềm vui và động lực để yêu thương và hành động. Tuy nhiên, phép màu không tự nhiên xảy ra, họ sẽ cần để ý và cân nhắc đến ý kiến và mong muốn của những người khác.

Các bạn thuộc cung Sư Tử và cung Bảo Bình sẽ phải thận trọng với sự hiện diện của Trăng tròn trong cung Sư Tử. Đối với các cung Nước và Đất, họ tiếp tục có được sự hỗ trợ từ các hành tinh vĩ đại của vũ trụ. Tháng này, họ nhận được sự bảo trợ từ những hành tinh dịch chuyển nhanh qua cung Song Ngư và cung Ma Kết. Nhờ bản tính thực tế và trực quan nhạy bén, họ có thể củng cố lợi ích hoặc phát triển tình hình hiện tại theo chiều hướng tích cực. Các Xử Nữ và Song Ngư sẽ phải cực kỳ sáng suốt trong suốt thời kỳ trăng non trong cung Song Ngư.

Nếu bạn muốn xem xét cuộc sống của mình một cách tổng quát hơn, nếu bạn muốn lùi lại một bước và tổ chức bản thân một cách có ý thức, vậy thì đừng bỏ lỡ tử vi hàng tháng của chúng tôi. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh, chi tiết về ảnh hưởng của các hành tinh lớn và tác động của chúng đến trang thái tâm lý, các mối quan hệ xã hội và đời sống tình cảm của bạn. Tất nhiên không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của các hành tinh mang tính riêng tư hơn đến tầm nhìn tổng thể của cả tháng.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những lời khuyên đã được cá nhân hóa, giúp bạn lường trước các cơ hội và vấn đề, khi nào bạn nên hành động và khi nào nên tiết chế. Đối với các vấn đề của trái tim, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo về các sự kiện đang mong đợi, và sau đó, bạn sẽ có sự can thiệp hợp lý để cân bằng và tạo ra sự hài hòa giữa bạn, nửa kia của bạn và những người khác.

Một lá số tử vi với tên của bạn trên đó và ứng với cung hoàng đạo của bạn: nó hoàn chỉnh và được cá nhân hóa, để bạn khám phá đầy đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chỉ cần nhấp chuột vào cung hoàng đạo tương ứng và tình hình chung của tháng cùng những lời khuyên có giá trị sẽ được tiết lộ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng