Hôm nay, Thứ ba 25 tháng Giêng năm 2022
lá số tử vi

Tử vi tháng 1 năm 2022

Isabelle Fortes

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử  Xử Nữ  Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Một năm mới bắt đầu với rất nhiều những quyết tâm và dự định tốt đẹp cùng khát vọng vượt qua mọi qua khó khăn, chông gai. Tháng Một luôn tồn tại song song cả ảnh hưởng tích cực lẫn tiêu cực. Một mặt, tâm trạng uể oải sau kỳ nghỉ lễ cuối năm sẽ khiến mọi người khó khăn trong việc bắt nhịp lại với quỹ đạo hàng ngày nhưng mặt khác, đây lại là một khởi đầu mới và mang theo những cơ hội để phát triển. Và đương nhiên, Ma Kết và Bảo Bình sẽ là những cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng đầu tiên. Lửa từ sao Diêm vương sẽ thiêu cháy những trở ngại theo sau họ. Đối với các cung còn lại, sự song hành của sao Thổ có thể gây ra cho họ một vài khó khăn.

Tuy nhiên, tháng Một cũng hứa hẹn sẽ diễn ra nhiều sự kiện và sẽ có những cú xoay chuyển bất ngờ cho tất cả các cung. Sẽ có nhiều thứ để đánh cược và mong đợi. Sự kết hợp ngọt ngào giữa sao Kim và sao Diêm vương trong suốt cả tháng sẽ giúp mọi việc trở về quỹ đạo yên bình không chỉ dưới góc độ cá nhân mà còn trên góc độ xã hội. Sự cộng hưởng này đồng thời tác động đến các cung Thiên Bình, Bọ Cạp và Kim Ngưu trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, cái đẹp và trái đất. Ẩn sau lớp giá lạnh của tháng Một, những điều tốt đẹp đang dần được hình thành, những nỗ lực đang dần đơm hoa kết trái, đợi chúng ta gặt hái vào mùa xuân sắp tới.

Nếu bạn muốn xem xét cuộc sống của mình một cách tổng quát hơn, nếu bạn muốn lùi lại một bước và tổ chức bản thân một cách có ý thức, vậy thì đừng bỏ lỡ tử vi hàng tháng của chúng tôi. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh, chi tiết về ảnh hưởng của các hành tinh lớn và tác động của chúng đến trang thái tâm lý, các mối quan hệ xã hội và đời sống tình cảm của bạn. Tất nhiên không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của các hành tinh mang tính riêng tư hơn đến tầm nhìn tổng thể của cả tháng.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những lời khuyên đã được cá nhân hóa, giúp bạn lường trước các cơ hội và vấn đề, khi nào bạn nên hành động và khi nào nên tiết chế. Đối với các vấn đề của trái tim, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo về các sự kiện đang mong đợi, và sau đó, bạn sẽ có sự can thiệp hợp lý để cân bằng và tạo ra sự hài hòa giữa bạn, nửa kia của bạn và những người khác.

Một lá số tử vi với tên của bạn trên đó và ứng với cung hoàng đạo của bạn: nó hoàn chỉnh và được cá nhân hóa, để bạn khám phá đầy đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chỉ cần nhấp chuột vào cung hoàng đạo tương ứng và tình hình chung của tháng cùng những lời khuyên có giá trị sẽ được tiết lộ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng