Hôm nay, Thứ bảy 01 tháng Mười năm 2022lá số tử vi

Tử vi tháng 10 năm 2022

Isabelle Fortes

Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Cự Giải Sư Tử  Xử Nữ  Thiên Bình Bọ Cạp Nhân Mã Ma Kết Bảo Bình Song Ngư Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Lửa Đất Không khí Nước Nhấp vào Cung Hoàng của bạn

Ảnh hưởng từ các hành tinh có thể sẽ khiến cuộc sống của bạn không mấy dễ chịu, các cung Hoàng đạo thân mến. Bầu không khí có phần buồn bã, nặng nề đang bao trùm? Mùa thu gõ cửa mang theo một chút u sầu. Bạn sẽ phải đối mặt với những thất bại và những sự việc nằm ngoài khả năng dự đoán, quan trọng là bạn phải giữ được bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề. Các hành tinh sẽ thử thách ý chí của bạn, kiểm tra khả năng giới hạn của bạn và đôi khi có thể đẩy bạn vào những hoàn cảnh khó khăn.

Một vài người sẵn sàng đón nhận thử thách trong khi những người khác thích môi trường thuận lợi và dễ dàng hơn. Sự trở lại của mùa thu báo hiệu những thay đổi lớn sẽ diễn ra, có thể trong gia đình, trong cuộc sống cá nhân hoặc trong công việc. Trong hai tuần đầu tiên của tháng, bạn sẽ phải áp đặt bản thân, đưa ra những lựa chọn quan trọng hoặc thực hiện những quyết định triệt để. Hai tuần tiếp theo sẽ thoải mái hơn và những hạn chế sẽ dần thu hẹp lại, đồng thời, các cơ hội sẽ bắt đầu xuất hiện. Mỗi người sẽ có những sự chuẩn bị riêng để sẵn sàng chào đón mùa đông sắp tới.

Nếu bạn muốn xem xét cuộc sống của mình một cách tổng quát hơn, nếu bạn muốn lùi lại một bước và tổ chức bản thân một cách có ý thức, vậy thì đừng bỏ lỡ tử vi hàng tháng của chúng tôi. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh, chi tiết về ảnh hưởng của các hành tinh lớn và tác động của chúng đến trang thái tâm lý, các mối quan hệ xã hội và đời sống tình cảm của bạn. Tất nhiên không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của các hành tinh mang tính riêng tư hơn đến tầm nhìn tổng thể của cả tháng.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những lời khuyên đã được cá nhân hóa, giúp bạn lường trước các cơ hội và vấn đề, khi nào bạn nên hành động và khi nào nên tiết chế. Đối với các vấn đề của trái tim, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo về các sự kiện đang mong đợi, và sau đó, bạn sẽ có sự can thiệp hợp lý để cân bằng và tạo ra sự hài hòa giữa bạn, nửa kia của bạn và những người khác.

Một lá số tử vi với tên của bạn trên đó và ứng với cung hoàng đạo của bạn: nó hoàn chỉnh và được cá nhân hóa, để bạn khám phá đầy đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chỉ cần nhấp chuột vào cung hoàng đạo tương ứng và tình hình chung của tháng cùng những lời khuyên có giá trị sẽ được tiết lộ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Hàng tháng
Năm
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng