Hôm nay, Thứ hai 26 tháng Hai năm 2024



lá số tử vi

Tử vi tháng 2 năm 2024

Isabelle Fortes

Trong tháng trước, sao Diêm vương đã đi vào cung Bảo Bình. Tháng này, sao Hỏa, sao Kim, sao Thủy và Mặt trời sẽ thể hiện ảnh hưởng một cách rõ rệt. Một làn gió của sự tự do thổi đến, bao trùm khắp không gian, sẽ tạo động lực cho các cung Lửa và Khí. Một số người sẽ có cảm giác họ được sống như những gì mong muốn. Những người khác sẽ bắt tay vào các dự án lớn, vượt ra ngoài khuôn khổ thông thường. Trong khi đó, các cung Đất và Nước có thể bị bất ổn bởi sự thay đổi này.

Nhưng hãy cứ yên tâm. Họ có thể tiếp tục trông đợi vào sự hỗ trợ đến từ sao Thổ trong cung Song Ngư và sao Mộc, sao Thiên vương vào cung Kim Ngưu để vững vàng vượt qua sóng gió. Những dòng năng lượng này được củng cố mạnh mẽ hơn bởi các hành tinh độc lập đang kết thúc hành trình của mình trong cung Ma Kết, đồng thời, giúp họ duy trì những kiến thức và kinh nghiệm học hỏi được. Những người đang trong quá trình phát triển sẽ gặp được những cơ hội mà họ có thể nhanh chóng nắm bắt.

Nếu bạn muốn xem xét cuộc sống của mình một cách tổng quát hơn, nếu bạn muốn lùi lại một bước và tổ chức bản thân một cách có ý thức, vậy thì đừng bỏ lỡ tử vi hàng tháng của chúng tôi. Bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh, chi tiết về ảnh hưởng của các hành tinh lớn và tác động của chúng đến trang thái tâm lý, các mối quan hệ xã hội và đời sống tình cảm của bạn. Tất nhiên không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của các hành tinh mang tính riêng tư hơn đến tầm nhìn tổng thể của cả tháng.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những lời khuyên đã được cá nhân hóa, giúp bạn lường trước các cơ hội và vấn đề, khi nào bạn nên hành động và khi nào nên tiết chế. Đối với các vấn đề của trái tim, bạn sẽ có cái nhìn thấu đáo về các sự kiện đang mong đợi, và sau đó, bạn sẽ có sự can thiệp hợp lý để cân bằng và tạo ra sự hài hòa giữa bạn, nửa kia của bạn và những người khác.

Một lá số tử vi với tên của bạn trên đó và ứng với cung hoàng đạo của bạn: nó hoàn chỉnh và được cá nhân hóa, để bạn khám phá đầy đủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chỉ cần nhấp chuột vào cung hoàng đạo tương ứng và tình hình chung của tháng cùng những lời khuyên có giá trị sẽ được tiết lộ.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng