Hôm nay, Chủ nhật 16 tháng Sáu năm 2024Hoàng đạo

Cung thiên văn Bảo Bình

Isabelle Fortes

Bảo Bình là cung thứ 11 của các cung hoàng đạo và là biểu tượng của Không Khí, tượng trưng cho giữa mùa đông. Biểu tượng này được bảo hộ bởi sao Thiên Vương – hành tinh của sự đổi mới! Bảo Bình liên quan đến cung thứ 11, cung của tình bạn, kế hoạch, ước mơ và hy vọng!

Các nhóm thuộc cung Bảo Bình

Nhóm đầu tiên bắt đầu vào ngày 21 tháng giêng và kết thúc ngày 30 tháng 1. Nhóm này được bảo hộ bởi sao Kim. Những người sinh ra trong nhóm này rất lạc quan và thậm chí là lập dị.

Nhóm thứ hai bắt đầu vào ngày 31 tháng giêng và kết thúc ngày 9 tháng 2. Nhóm này được bảo hộ bởi sao Thiên Vương. Những Bảo Bình được sinh ra trong nhóm này rất chu đáo và luôn muốn thử sức mình trong những thử thách thật sự về trí tuệ.

Nhóm thứ ba bắt đầu vào ngày 10 thàng 2 và kết thúc ngày 19 tháng 2. Nhóm này được bảo hộ bởi sao Hải Vương và họ rất nhạy cảm, và có khuynh hướng trở nên mơ mộng!

Cá tính và đặc điểm của Bảo Bình

Bảo Bình thường được ban cho một trí tuệ sắc sảo và trí thông minh tuyệt vời, cũng có thể nói là thiên tài. Họ có một trực quan vô hạn và nhìn sự việc một cách rất đặc biệt. Đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, Bảo Bình lại rất nhạy cảm.

Hơi lập dị và nghiêng về tính nhân văn, Bảo Bình có tính tình khá ương ngạnh và bị lôi cuốn vào việc bảo vệ những giá trị tuyệt vời của sự tự do, bình đẳng và công lý. Họ rất thích chốn đông người và không hề biết đến từ « cô đơn ». Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tiếp xúc với họ. Bảo Bình rất biết « kính trên nhường dưới » và không mong nhận lại sự đền ơn. Tất cả họ đều giống nhau rõ về lòng kiêu hãnh bởi vì Bảo Bình rất muốn khẳng định chính mình.

Họ rất sắc sảo và quan tâm đến những điều đặc biệt và nhân phẩm của con người. Họ thích tâm linh hơn là vật chất và những thông điệp vũ trụ đầy phức tạp hơn là công việc hằng ngày. Đây là dấu hiệu cùng với những nhận định về tất cả mọi thứ và khao khát tự do hơn hơn tất cả. Tự do đi theo con đường và suy nghĩ của riêng mình. Khi đưa đến đỉnh điểm của logic, thì họ có xu hướng không thực tế, hơi lập dị và đi ra xa cuộc sống thường ngày.

Bảo Bình có những mối quan hệ và tình bạn ổn định. Đây là một lợi thế rất lớn trong nội tâm của họ, và sẽ đưa ra chiều sâu nhất về sức mạnh nghị lực của họ: một cung khó nắm bắt được!

Hồ sơ của bạn

Sự khéo léo của họ có thể gây ngạc nhiên và cũng đầy khó chịu, nhưng Bảo Bình là một kiểu người không chịu khuất phục có thể vượt qua mọi thứ kể cả sự hỗn loạn. Họ yêu cả thực vật và động vật, là những loài đại diện cho sự tái sinh. Loài hoa yêu thích của họ là Phong lan, thực sự giống như họ: phức tạp nhưng đầy duyên dáng.

Điểm mạnh

Bảo Bình có một đặc điểm là rất biết tận hưởng cuộc sống, không bao giờ biết chán, và cảm xúc của họ cũng rất ổn định. Bảo Bình là người bảo vệ cho những ý tưởng mới để chia sẻ tới những người khác. Có thể trong cung của họ là một cơ hội thực sự, vì họ sẽ biết làm thế nào để giúp bạn quên đi nỗi buồn, tâm trạng ảm đạm và cảm giác tuyệt vọng!

Điểm yếu

Bảo Bình rất thất thường, nhút nhát, lập dị và khó giữ được bình tĩnh. Sự kiêu ngạo của họ thường gây khó chịu cho những người chung quanh, những người chung quanh cần phải nỗ lực, nhẫn nại để trấn an họ và để cho họ thể hiện bản thân mình. Bảo Bình không ngần ngại tự suy luận những thứ vượt ngoài khả năng, thậm chí những điều cực điểm: khuynh hướng này là mọi thứ trở nên khá đơn giản và còn là sự nhanh nhẹn trong suy nghĩ bỏ qua những lễ nghi, quy ước.

Nghề nghiệp

Tại nơi làm việc, Bảo Bình đánh giá rất cao sự “tự do”, đúng như nghĩa rộng hơn của từ này: tự do về cả suy nghĩ và hành động. Họ sẽ rất phát triển trong những công việc mang tính nhân văn cao. Nói chung, những công việc mới mẻ sẽ lôi cuốn được họ. Họ rất tò mò, cần sự đa dạng và đổi mới. Các công nghệ khoa học sáng tạo cũng đến với họ theo một cách rất đặc biệt. Để cầu toàn và luôn sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ quyền tự chủ của mình, họ cũng có thể biểu hiện một mặt cảm xúc, đặc biệt trong cách mà họ giải quyết mâu thuẫn. Họ là người có rất nhiều lý tưởng.

Người đàn ông và người phụ nữ: sự khác biệt là gì?

Nữ Bảo Bình rất rắc rối nhưng đầy nhiệt huyết về tình yêu! Người nữ rất ngại ngùng vì vậy thỉnh thoảng đã làm họ hơi tách biệt, đẩy họ trở nên cô lập trên thế gian. Rất cẩn trọng trước khi hành xử, điều này cũng có nghĩa họ là người phụ nữ có thể đương đầu với mọi vấn đề! Họ cần rất nhiều sự khéo léo và nhạy cảm trong mối quan hệ để có thể phát triển, vì nếu không, họ sẽ tự đóng cảm xúc của mình lại.

Nam Bảo Bình muốn trải nhiệm một mối quan hệ đầy đủ về cảm xúc với đối tác của mình. Họ rất muốn tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống tình yêu, tình bạn của mình, cũng như cuộc sống xã hội. Mong muốn của họ là phải được thỏa mãn trong mọi lĩnh vực!

Donna Bảo Bình

Uomo Bảo Bình

Hồ sơ tình cảm

Cô lập cũng giống như Không Khí, Bảo Bình thường có dấu hiệu của hành vi quá khích. Sự tự tin của họ có thể gây phiền hà mặc dù họ vô tư và không muốn vậy. Sự tự thân trong đời sống riêng của họ được che giấu rất bí mật, và không bao giờ bị lộ ra. Họ rất khó bị trói buộc và ít nhiều không đố kỵ ghen tuông, luôn có khuynh hướng tự do thậm chí khi họ có liên quan hay không. Nhưng họ vẫn đang trên đường tìm kiếm sự bình yên. Tuy nhiên họ cảm thấy khó khăn để đối phó với các mối quan hệ, vì lý do này, họ cần phải bền lòng thắng được niềm tin của chính mình.

Cung hợp với Bảo Bình:
- Miên Dương
- Song Nam
- Nhân Mã

Quan hệ tình dục Astro

Bảo Bình chắc chắn là người yêu rất độc đáo, không thể đoán trước và luôn muốn sự tự do. Không ai có thể cảm thấy nhàm chán với biểu tượng Không Khí này, đó là biểu tượng của sự độc lập nhưng đầy trách nhiệm, mặc dù khi hành xử có thể không đúng. Vô cảm và khá lập dị, cung này rất cần sự thoải mái tự do với bạn tình cũng như bản thân họ để có thể được thỏa mãn. Họ rất nhạy bén và trí tuệ trong các mối quan hệ, bao gồm cả kỹ năng chăn gối. Luôn bất ngờ và đầy thân mật, họ không quan tâm đến lễ nghi và có xu hướng quá khích.

Cung có một số điểm chung với Bảo Bình :
- Nam Dương
- Bắc Giải
- Song Ngư

Cung khắc với Bảo Bình: Hải Sư.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Cơ hội
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng