Hôm nay, Thứ bảy 13 tháng Tư năm 2024Hoàng đạo

Cung thiên văn Bọ Cạp

Isabelle Fortes

Hổ Cáp phát triển khi mùa thu đang chín và lá vàng đang rơi rụng, khi thiên nhiên đang dần biến đổi hoàn toàn. Đây cũng là mùa gieo hạt cho chu kỳ cuộc sống tiếp theo. Được bảo hộ bởi sao Hỏa, vị thần của chiến tranh và sao Diêm Vương, biểu tượng cho sự đổi mới, vị thần của sự hóa kiếp và thế giới ngầm. Hổ Cáp thuộc cung thứ tám, đại diện cho sự thay đổi và sự đổi mới.

Các nhóm thuộc cung Bọ Cạp

Nhóm đầu tiên bắt đầu từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11. Được bảo hộ bởi sao Hỏa. Những người sinh ra trong nhóm đầu tiên nói chung là rất hiếu thắng, nhưng đầy nghị lực và táo bạo.

Nhóm thứ hai bắt đầu ngày 3 tháng 11 đến ngày 12 tháng 11. Được bảo hộ bởi Mặt Trời và sao Hỏa, đôi khi làm cho những người này hay bối rối và không đoàn kết: đôi khi họ kín đáo nhưng sau đó kiêu ngạo.

Nhóm thứ 3 bắt đầu ngày 13 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11. Được bảo hộ bởi sao Hỏa và sao Kim, nơi có những khát vọng. Những người sinh ra trong nhóm này nổi trội trong lĩnh vực Nghệ Thuật.

Cá tính và đặc điểm của Bọ Cạp

Người sinh ra trong cung Hổ Cáp là một người khỏe mạnh, gợi cảm và quyến rũ, là người sử dụng tất cả sức mạnh của mình để quyến rũ và làm xiêu lòng những thứ quan trọng.

Biểu tượng của Nước bị đặc biệt thu hút bởi bất cứ thứ gì bí ẩn, bí mật và thậm chí không thể đạt được. Càng khó khăn càng muốn đạt được, càng dữ dội càng muốn tiếp cận và càng muốn khám phá.

Hổ Cáp có khả năng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình. Họ biết cách dùng tất cả mưu mô để đạt được mục đích cuối cùng, có thể là nói dối và dùng thủ đoạn. Hơn bất cứ thứ gi khác, họ ghét bị phản bội hoặc bị bỏ rơi. Đây có lẽ là lý do tại sao vẻ ngoài của họ là Độc Nhất, một người có thể tự đưa họ một cuộc sống như mơ, vì vậy họ có thể được hạnh phúc.

Cung này, có thể phản ứng dữ dội khi bị khó chịu, rất sắc sảo trong nhận thức của mình về mọi thứ. Hổ Cáp có thể dùng bản tính thu hút tự nhiên của mình để làm bản thân mình thích và chấp nhận. Họ rất giỏi giữ bí mật. Đây là tính cách bướng bỉnh, mạnh mẽ, khôn ngoan và đầy bí ẩn.

Hổ Cáp dùng tất cả các giác quan của mình để sống cuộc sống đầy đủ và thường xuyên thay đổi hướng đi trong suốt khóa học về cuộc sống của họ. Họ đề phòng đến bất cứ gì làm xúc động họ hoặc làm họ cảm thấy sống lại. Họ đi qua những giai đoạn hạnh phúc mãnh liệt, và khoảng thời gian nghi ngờ. Tâm trạng của họ khi lên khi xuống… phụ thuộc vào người mà ho gặp trên đường đời và họ đôi khi cố gắng đánh bại tất cả. Họ có thể nổ bung bất cứ lúc nào và tốt hơn là nên đề phòng trước.

Vì vậy, Hổ Cáp sự chung thủy trong tình yêu. Sẵn sàng giải thoát họ khi cần thiết, vì vậy không nhất thiết là những người mà bạn cần mong đợi để có thể đứng trong cơn lạnh, cơn nóng, sự bền chặt và thậm chí để thổ lộ! Tuy nhiên, họ biết rõ hơn bất cứ ai khác làm thế nào để kiềm chế sự xung đột và có thể rời bỏ đi nếu họ cảm thấy cần.

Đây là những người đầy khát vọng tất cả mọi thứ trong bước tiến của họ. Họ có thể đối phó với những cảm xúc và tình huống đối lập cùng một lúc: tình yêu và sự hận thù, nỗi buồn và hạnh phúc, tranh chấp và hòa hợp!

Hồ sơ của bạn

Hổ Cáp hay chiếm hữu và đòi hỏi từ những người khác! Họ linh hoạt, khát vọng và đầy lôi cuốn!

Điểm mạnh

Hổ Cáp rất kín đáo và có thể giữ bí mật cuộc sống, làm cho họ là những người bạn rất chu đáo, người luôn sẵn sàng lắng nghe. Bạn bè và gia đình có thể hoàn toàn tín nhiệm họ.

Điểm yếu

Hổ Cáp rất thận trọng và không dễ tin tưởng người khác. Đây là một sai lầm khi chống lại họ, họ có một danh tiếng là rất khó đoán. Họ cũng rất ghen tuông ích kỷ. Họ có thể “giận quá mất khôn”, khi cảm thấy bị đe dọa hay khó chịu bởi một tình huống, nhưng thường không phải chủ ý của họ.

Nghề nghiệp

Hổ Cáp tại nơi làm việc quyết đoán và cố chấp. Họ có cảm giác mình thực hiện tốt được những nhiệm vụ chi tiết và bí mật. Nói theo cách chuyên nghiệp, họ có thể được tin cậy, sự thận trọng là một trong những điểm mạnh của họ.

Người đàn ông và người phụ nữ: sự khác biệt là gì?

Nữ Hổ Cáp rất có uy tín, có ngoại hình thu hút ánh mắt của tất cả người xung quanh! Họ thích được ấp ủ và kỹ lưỡng hơn tất cả, và họ dễ bị sa ngã do bạn tình của họ, những kẻ thích mê hoặc, quyến rũ và xác thịt.
Nam Hổ Cáp rất bí ẩn và kín đáo, họ che giấu được cảm xúc của mình. Họ không thích bị đánh bại và thích sống nội tâm, hơn là tuyên chiến rộng rãi. Nam và Nữ Hổ Cáp rất hợp nhau, nhưng cũng bộc lộ sự ghen tuông.

Donna Bọ Cạp

Uomo Bọ Cạp

Hồ sơ tình cảm

Đặc điểm tình cảm của Hổ Cáp có thể thu hút sự ham muốn, giống như cuộc sống tình cảm của họ luôn nóng bỏng và ướt át. Thực tế, Hổ Cáp biết cách làm thế nào sử dụng lá bài chăn gối của họ, kết hợp với sự đam mê và một tình yêu đích thực. Họ cuốn hút sự chú ý ở bất cứ nơi nào họ đi với sự duyên dáng của họ và không ai có thể phớt lờ họ. Họ cũng dễ bị tổn thương, vì vậy tốt hơn là đừng làm tổn thương họ, vì sự trả thù của họ có thể rất khủng khiếp! Sự ích kỷ của họ có thể làm họ đôi khi quá “làm phiền” người mà họ yêu.

Cung hợp với Hổ Cáp là :
- Bắc Giải
- Song Ngư

Quan hệ tình dục Astro

Đây là một trong những cung chủ động nhất trong chuyện chăn gối. Hổ Cáp trong thực tế là cực kỳ thích chuyện chăn gối. Tuy nhiên, họ rất khó để đánh giá, rất bí ẩn, kể cả trong tình yêu. Biểu tượng của Nước có một ham muốn tình dục rất mạnh tức là họ thích lẩn trốn sau một vẻ ngoài kín đáo. Họ là những người tình đam mê, nhưng khá ích kỷ khi họ đã cho niềm tin vào tình yêu. “Nóng bỏng” và sáng suốt, họ biết những thủ thuật khéo léo để kích thích những ham muốn chăn gối ẩn sâu trong người bạn tình của họ.

Cung có một số điểm chung với Hổ Cáp là :
- Kim Ngưu
- Hải Sư
- Bảo Bình

Cung khắc với Hổ Cáp là : Nam Dương

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Nhịp sinh học
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng