Nhân Mã, thuộc cung thứ 9 của các cung hoàng đạo, phát triển khi vừa chớm đông. Cung này được bảo hộ bởi sao Mộc, hành tinh của sự quyết đoán! Nhân Mã thuộc cung thứ 9, ngôi nhà của du lịch, sự tự do, và những vùng đất ngoại quốc…

Cung thiên văn Nhân Mã
Đi đến

  Các nhóm thuộc cung Nhân Mã

  Nhóm đầu tiên được sinh ra vào ngày 23 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12. Được bảo hộ bởi sao Mộc và sao Thủy. Những người sinh ra trong nhóm đầu tiên có nhu cầu khám phá những chân trời mới. Nhóm thứ hai được sinh ra vào ngày 3 tháng 12 đến ngày 12 tháng 12.

  Được bảo hộ bởi sao Mộc và Mặt Trăng. Nhân Mã sinh ra trong nhóm 2 rất hòa đồng và năng động. Nhóm thứ 3 được sinh ra vào ngày 13 tháng 12 đến ngày 21 tháng 12. Được bảo hộ bởi sao Mộc và sao Thổ. Những người sinh ra trong nhóm 3 rất thích làm việc và tham gia vào hoạt động chính trị.

  Cá tính và đặc điểm của Nhân Mã

  Nhân Mã là người yêu tự do và là nhà thám hiểm bẩm sinh. Họ năng động, tích cực và luôn tìm kiếm những điều mới lạ, vì vậy làm họ rất thích sự đổi mới trong tất cả khía cạnh của cuộc sống.

  Họ là những chuyên gia thích ứng và có đầy đủ một nghị lực tốt. Biểu tượng của Lửa cần được đôn đốc liên tục để đạt được một cách trọn vẹn. Chỉ có sự chán nản mới làm họ bỏ thói quen hằng ngày, điều này làm họ trốn tránh khó khăn cả về vật chất và về tình cảm. Sự tinh tế sáng tạo, lạc quan và tự nhiên, cùng với kỹ năng ngôn ngữ làm cho họ trở thành những cá nhân độc đáo, những người chắc chắn nổi bật. Họ là những nhà hùng biện tốt nhưng thỉnh thoảng họ không sáng suốt. Họ muốn đi xa để trải nghiệm cuộc sống và làm cuộc sống tốt hơn. Tương tự vậy, nhu cầu về sự đổi mới là không dễ chịu với họ, vì họ luôn chuẩn bị để di chuyển. Khuynh hướng lớn của họ không may là những bất ổn khá lâu dài, trong khi mục đích duy nhất của Nhân Mã trong cuộc sống là để tránh sự nhàm chán! Đây là cung dễ thoải mái hơn trong nhóm nhỏ trong một đoàn thể lớn, họ có nhu cầu kiểm soát thế giới mà họ đang sống. Họ muốn sống một cuộc sống tuyệt vời và trên tất cả, không như những người khác!” Sự trung thực của họ làm họ trở thành những người bạn chân thành, biết lắng nghe và tư vấn, những con người cởi mở và luôn luôn hiện hữu. Họ cũng là những người kiềm chế được những mâu thuẫn khó khăn và nghĩ rằng đạt được sự hài hòa thông qua giao tiếp. Thay vì đối mặt với sự phản đối và nhận khó chịu, họ thích trốn tránh. Họ biết nếu mất sự bình tĩnh, sự tức giận của họ có thể đi quá xa và họ có thể hối tiếc vì hậu quả này!

  Hồ sơ của bạn

  Nhân Mã rất thể thao và thích sự đa dạng trong lĩnh vực này. Họ sẽ thử mọi thứ mà họ có thể chơi. Họ quan tâm về mọi thứ, làm họ trở thành độc giả tuyệt vời, những du khách hiểu biết và không ngừng tìm kiếm, khám phá.

  Điểm mạnh

  Nhân Mã rất lạc quan, ấm áp, và năng động.

  Đây là cung đầy đủ trong cuộc sống và là người sẽ không bao giờ thất bại trong việc giúp bạn quên đi những tăm tối của cuộc sống hàng ngày! Đầy kinh nghiệm, những người sinh ra trong cung Nhân Mã phát triển vẻ ngoài nổi bật có thể đối phó với bất cứ tình huống nào, làm cho họ trở thành những huấn luyện viên xuất sắc và nhà tư vấn cho mọi người xung quanh.

  Điểm yếu

  Nhân Mã quá nhiệt tình thậm chí gây phiền hà: những người xung quanh thường có thể tự tìm thấy sự nhiệt tình của họ. Họ thiếu tinh tế và mặc dù họ có những kỹ năng hùng biện thật sự, nhưng họ ngoại giao không phải lúc nào cũng tốt.

  Nghề nghiệp

  Trong công việc, Nhân Mã rất thích công việc kết hợp tự do và trí tuệ. Thực vậy, biểu tượng lửa có một tâm trí rất linh hoạt cả về trí tuệ và tình cảm. Họ sẽ không ngần ngại chấp nhận rủi ro để có thêm gia vị cho một cuộc sống đầy chuyên nghiệp hằng ngày.

  Một “bữa tiệc hoang dã” bên ngoài công việc, Nhân Mã muốn tận hưởng tất cả những thú vui mà cuộc sống đang có.

  Người đàn ông và người phụ nữ: sự khác biệt là gì?

  Nữ Nhân Mã đang tìm kiếm một người đàn ông có thể bảo vệ họ! Họ là những người phụ nữ rất khó để đánh bại và không dễ dàng để nói chuyện ngọt ngào.

  Họ thích sống tự lập dù có nhiều rủi ro có thể đánh mất chính mình! Nam Nhân Mã có bản tính lạc quan và tìm kiếm người phụ nữ nổi bật so với mọi người. Họ là người đàn ông kiêu hãnh, những người thích được chú ý!

  Hồ sơ tình cảm

  Nhân Mã là kẻ chinh phục tình yêu, thích các mối quan hệ nóng bỏng và có hương vị rõ ràng của chuyện chăn gối.

  Họ quan tâm để tránh sự đơn điệu và thói quen, vì vậy họ có thể trở thành “người tình lý tưởng”, biết thế nào để giới thiệu yếu tố bất ngờ cùng với sự phô trương. Tính khí nóng nảy của họ có thể phá vỡ công việc hằng ngày rất nhiều, một cách tự phát có thể chôn vùi tình yêu của họ.

  Cung hợp với Nhân Mã là : - Thiên Xứng - Miên Dương - Hải Sư - Bảo Bình

  Những Điều Được Xem Nhiều Nhất Trên Trang Web

  Dưới đây là những tử vi, bài viết và ứng dụng chiêm tinh phổ biến nhất trên trang web, cơ hội lý tưởng để tìm hiểu và giải trí với chiêm tinh học.