Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024Hoàng đạo

Cung thiên văn Song Tử

Isabelle Fortes

Song Nam là cung thứ 3 trong các cung hoàng đạo, kết thúc chu kỳ mùa xuân với những ngày dài hơn và ấm hơn, không khí rất nhẹ nhàng. Đây là cung của sự thay đổi, được bảo hộ bởi sao Thủy (tượng trưng cho trí tuệ) và Không Khí là nguyên tố của Song Nam! Song Nam thuộc cung thứ 3, nhà ngoại giao tuyệt vời.

Các nhóm thuộc cung Song Tử

Nhóm đầu tiên bắt đầu từ ngày 22 tháng 5 và kết thúc ngày 31 tháng năm. Được bảo hộ bởi sao Thủy và sao Mộc. Những người sinh ra trong nhóm đầu tiên có một trực giác nhạy cảm và lý tưởng mang tính nhân văn.

Nhóm thứ hai bắt đầu ngày đầu tiên của tháng 6 và kết thúc ngày 10 tháng 6. Được bảo hộ bởi sao Thủy và sao Hỏa. Song Nam sinh ra trong nhóm 2 chủ động và năng động hơn những người trong nhóm 1. Họ bị lôi cuốn vào những ngành nghề liên quan đến du lịch.

Nhóm thứ ba bắt đầu vào ngày 11 tháng 6 và kết thúc ngày 21 tháng 6. Họ được bảo hộ bởi sao Thủy và Mặt Trời. Những người sinh ra trong nhóm thứ 3 có tiềm năng trí tuệ và tiềm năng về thể dục thể thao. Họ cần một mạng lưới quan hệ để có thể phát triển và tự chứng tỏ rằng họ là những người chiến thắng trong cuộc sống.

Cá tính và đặc điểm của Song Tử

Với một bộ óc sinh động và luôn tiến lên, Song Nam thích nghiên cứu khám phá, hiểu và giải thích mọi khía cạnh của cuộc sống. Sự hiếu kỳ đến kỳ lạ của họ đã làm cho họ thành những người rất thú vị, Họ thu hút những chú ý của mọi người với kiến thức uyên bác của mình. Do sự quan tâm về mọi thứ, nên đôi lúc Cung này thường thiếu tập trung và có thể bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời trong quan hệ hữu nghị và cả trong chuyên môn. Các Song Nam hối tiếc điều này, nhưng vẫn nhanh chóng chuyển sang những thứ khác. Cung này không bao giờ ngừng chuyển động, như một ngôi sao băng!

Đây cũng là Cung của sự truyền thông rất tuyệt vời. Song Nam là một nhà ngoại giao rất tốt và luôn tìm thấy “lối đi” tốt, ngay cả khi điều đó có nghĩa là dùng những chiến thuật để đạt được mục đích nhanh hơn. Tính cách rất khéo léo của họ thường gây xáo trộn những người xung quanh họ, cho dù là thành viên gia đình hay đồng nghiệp! Sự linh hoạt của họ đôi khi bị coi là không trung thực và khôn ngoan: họ có thể rất vui vẻ nhưng sau đó rất buồn. Với ảnh hưởng của sao Thủy, họ có thể thích ứng rất tốt trong mọi hoàn cảnh, những hoàn cảnh có thể được hiểu như vẻ bề ngoài của họ.

Với Song Nam, tình bạn và tình yêu là yếu tố khá quan trọng, Song Nam rất hấp dẫn bởi lời nói và sự chu đáo của mình tới những người khác. Hơn bất cứ điều gì khác, họ muốn chia sẻ những ý tưởng của họ về hạnh phúc toàn diện với mọi người và họ dành phần lớn thời gian của mình vào điều này!

Tuy nhiên, những người thuộc Cung này không quan tâm đến những việc liên quan đến cuộc sống và đặc biệt gắn liền với sự tự do của họ. Đây là Cung biết cẩn thận khi cần thiết, chứ không phải dễ bị mắc kẹt trong tình huống nằm ngoài vòng kiểm soát của mình. Song Nam cần không gian, không khí cởi mở và những vùng đất xa xôi để khám phá!

Song Nam đặc biệt đánh giá cao bất cứ cái gì liên quan đến công nghệ và các thú tiêu khiển mới, cũng như những biện chứng và sáng tác thơ. Tóm lại, bất cứ thứ gì liên quan đến trọng tâm, thúc đẩy phát triển, tạo ý tưởng mới và cách hành xử.

Hồ sơ của bạn

Với khả năng thích nghi tuyệt vời của mình và luôn sẵn sàng nên Song Nam thích những thú vui mang tính chiến lược và những cuộc tranh luận. Đôi khi họ thể hiện sự sâu sắc, nhưng có lúc lại mơ hồ. Song Nam là Cung thích sự mới lạ và bí ẩn.

Điểm mạnh

Song Nam hiếu kỳ, linh hoạt và rất hòa đồng. Họ là những người rất dễ chịu, nói chung là rất lạc quan và chan chứa nhiều niềm vui trong cuộc sống! Bạn chỉ cần tìm hiểu cách làm thế nào để theo kịp họ, vì họ là những người có nhiệt tâm rất lớn, là người quan tâm về mọi thứ.

Điểm yếu

Song Nam đôi khi bị coi là không trung thực nhưng hay bị lôi kéo. Thực vậy, trong mong muốn của họ là làm thực tế trở nên thú vị hơn, họ có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh nhờ ảnh hưởng của sao Thủy, nhưng thường không nhất quán trong quyết định của mình.

Nghề nghiệp

Tại nơi làm việc, Song Nam làm việc rất chăm chỉ và có khả năng đảm nhiệm nhiều việc. Hãy cẩn thận, dù thế nào, cũng đừng coi thường những người thuộc Cung này, vì khả năng bẩm sinh của họ không chừng có thể hoàn thành tất cả công việc khó chỉ trong nháy mắt. Họ thích ứng rất tốt và là những người làm việc xuất sắc, đáng tin cậy và đầy sáng tạo.

Người đàn ông và người phụ nữ: sự khác biệt là gì?

Nữ Song Nam là một nhà duy tâm và nghiêng về tâm linh. Đây là người nữ yêu sự quyến rũ và hoàn toàn chỉ dành cho bạn tình của mình! Họ rất vui vẻ và thân thiện.
Nam Song Nam rất quan tâm về sự hoàn hảo, và vì lý do này, họ sẽ tìm kiếm những viên ngọc quý hiếm, một người nữ hoàn hảo. Đây là bạn tình muốn tạo ấn tượng tốt và sẽ không tham gia vào những giao ước hời hợt.

Donna Song Tử

Uomo Song Tử

Hồ sơ tình cảm

Song Nam rất dũng cảm, họ đánh giá cao sự mới lạ và muốn vượt lên khỏi những thói quen hằng ngày. Họ rất cởi mở, vì một nỗi ám ảnh của sự cô đơn và một cuộc sống yên tĩnh. Họ không thích ngồi yên và không nghĩ thêm về những gì họ đang vướng bận để theo đuổi những thú vui cuộc sống, cả những người thân yêu và bạn bè của họ. Họ xem mọi thứ rất ngắn ngủi, nên họ luôn trân trọng, họ thường có khởi đầu và kết thúc thú vị. Cuộc sống không bao giờ là nhàm chán đối với Song Nam!

Cung hợp với Song Nam là :
- Bảo Bình
- Hải Sư
- Miên Dương
- Thiên Xứng
- Nhân Mã

Quan hệ tình dục Astro

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì biểu tượng Không Khí này, sự hiếu kỳ của họ, trước hết là chuyện chăn gối đáng kinh ngạc và sau đó là rất hấp dẫn. Song Nam liên tục gây ngạc nhiên với bạn tình về sự tinh tế sáng tạo, cảm giác của những cuộc vui, và cách đón tiếp “hợp gu” của họ. Song Nam dùng những chiến thuật để làm nổi bật giữa những người khác và không ai là có thể cưỡng lại sức quyến rũ của họ!

Cung có một số điểm chung với Song Nam là:
- Xử Nữ
- Song Ngư

Cung khắc với Song Nam là: Hổ Cáp.

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Nhịp sinh học
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng