Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2026 Bọ Cạp với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Đây là một năm sự kiện, thân yêu cung Bọ Cạp. Trong năm 2026, sẽ có một sự thay đổi trong cuộc sống của bạn. Bạn đang tránh xa những người tiêu cực. Bạn đang sắp xếp lại môi trường xung quanh. Dự án chuyên môn của bạn, nơi cư trú và cuộc sống tình cảm của bạn, bạn đánh giá lại những tháng hoặc năm qua. Bạn muốn thử những trải nghiệm mới. Ngay cả khi con đường rẽ ngoặt, bạn quyết tâm theo đuổi những khao khát của mình. Hoài bão của bạn đã được xác định. Bạn có mục tiêu sống thực tế. Nửa đầu năm được đánh dấu bởi sự chậm trễ của các hoạt động, tình hình cải thiện từ tháng Bảy trở đi. Hãy mở đường cho những cảm xúc vững chắc.

Vào khoảng tháng Ba, một số khó khăn trong tình yêu sẽ ngăn trở tiến triển của dự án của bạn. Không cố ý, bạn đang phải đối mặt với những ảnh hưởng tiêu cực cụ thể. Trễ hẹn và những yếu tố không thể dự đoán, bạn không thể hành động. Bạn phải đợi cho đến tháng Năm để thấy những điểm sáng cuối cùng xuất hiện. Tại thời điểm cụ thể này, bầu trời sao của bạn lại sáng sủa. Bạn có thể lại nghĩ về tương lai trong tình yêu. Lời hứa, cam kết, những lời tuyên bố lớn, tình yêu mỉm cười với bạn, bạn hồi phục lại niềm tin. Trong những tháng mùa hè, sự quyến rũ là trên lịch trình. Bạn trải qua những khoảnh khắc tốt bên cạnh những người bạn yêu mến. Đầu tháng Mười một, sự ổn định đẹp đã được củng cố.

Lĩnh vực mối quan hệ là đủ. Sổ địa chỉ của bạn được điền đầy đủ. Trong quá trình đi chơi hoặc thực hiện hoạt động giải trí, bạn tạo ra những mối quan hệ mới. Ngay cả khi sự độc lập lớn của bạn khiến bạn trở nên hơi lập dị (đôi khi), bạn vẫn cần có người đứng sau ung. Tháng Sáu là thời gian để chia sẻ, kết bạn và vui vẻ. Bạn xây dựng những mối quan hệ chặt chẽ. Bạn chia sẻ bí mật với những người bạn hiện tại, và bạn trong tâm trạng tốt. Trong mùa thu, không có lý do cụ thể nào, bạn thích rút lui xã hội. Bạn trở thành người muốn tìm lại chính mình.

Bạn phải cố gắng duy trì vóc dáng. Trong một phần lớn năm, sức sống của bạn hay thay đổi, không để lại cho bạn nhiều thời gian nghỉ ngơi. Bạn phải học cách điều chỉnh sự năng động và chậm chạp của mình. Các ngày trôi qua nhưng không giống nhau. Nhịp điệu bên trong của bạn đôi khi chậm lại, trong trường hợp này, bạn phải giảm bớt tốc độ. Cảm xúc và căng thẳng không được làm bạn mất đi cái nhìn về thực tế. Thời kỳ tốt nhất vẫn là mùa hè. Sự ấm áp và thư giãn sẽ mang lại lợi ích lớn cho bạn.

Một số sự kiện không thể dự đoán cho phép bạn đưa ra quyết định. Hãy phá vỡ các mã, làm đảo lên những thói quen, đừng từ chối bất kỳ cơ hội nào. Kiên định theo đuổi con đường của mình. Kết quả sẽ tạo ra không thể tránh khỏi. Kiên trì!

Bọ Cạp: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng