Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2026 Ma Kết với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Năm 2026 nghe có vẻ là năm may mắn cho Ma Kết. Vận may đứng về phía bạn. Bạn không có thời gian để buồn chán. Giữa các hoạt động chuyên nghiệp và ngoại chuyên nghiệp, bạn không biết phải quay về đâu. Trong ba tháng đầu năm, trực giác của bạn hướng dẫn bước chân của bạn. Bạn có thể được giao nhiệm vụ mới. Lĩnh vực chuyên môn đang phát triển mạnh mẽ. Bạn có các dự án mới. Bạn có thể được mời thăng chức. Bạn được khen ngợi. Sự trao đổi là miễn phí. Bạn đang tiến bộ. Trong năm 2026, nhờ vào ý chí của bạn, bạn thực hiện một chuyến bay phi thường.

Về mặt cảm xúc, bạn thường đưa ra những quyết định mạnh mẽ. Bạn cần phải tiếp tục sống. Việc thấy tình yêu của bạn phát triển là ước nguyện sâu thẳm nhất của bạn. Cho dù bạn đang trong một mối quan hệ hay độc thân, sự kết nối của bạn được củng cố, và các giao tiếp của bạn đầy ấm áp và yêu thương. Trong tháng Năm, sự quyến rũ và niềm đam mê sẽ là chủ đề chính. Bạn khám phá những con đường mới, bạn tạo ra những mối quan hệ đẹp, bạn cho phép cảm xúc của mình dẫn dắt. Tình cảm đạt một chiều sâu không ngờ. Sau mùa hè, không khí tình yêu sẽ khác đi. Bạn bắt đầu bị hoài niệm chi phối. Những kỷ niệm xưa trỗi dậy. May mắn thay, giai đoạn buồn này sẽ không kéo dài.

Các hành tinh ưa thích các trao đổi hòa nhã và tích cực, đặc biệt là trong tháng Tư và tháng Năm. Bạn không gặp vấn đề gì với giao tiếp, bạn dường như rất hạnh phúc trong cuộc sống xã hội của mình. Mối quan hệ bạn đang phát triển theo mong muốn riêng của bạn, bạn được người khác tìm kiếm, lời mời đổ về. Tình cảm này làm bạn hài lòng hoàn toàn. Để hạnh phúc, bạn không cần phải gặp bạn bè hoặc người thân mỗi ngày. Bạn làm chúng có cảm giác hài lòng với những khoảnh khắc mà họ có thể mang lại cho bạn. Trong tháng Bảy và tháng Tám, bạn cần nhiều sự chú ý hơn. Bạn mong muốn sự hiện diện của những người xung quanh. Bạn tìm kiếm sự hỗ trợ từ họ.

Ở đầu năm, bạn cần phải cẩn thận không nên tận dụng quá nhiều năng lượng cơ thể của mình. Khi cảm thấy mệt mỏi, hãy học cách lắng nghe cơ thể bạn, không cần phải kiệt sức. Kỳ nghỉ hè giúp bạn có thời gian tốt, hãy ưu tiên nghỉ ngơi. Bạn nâng cao tình trạng da mà thư giãn. Hãy tận dụng tối đa những giai đoạn thư giãn này. Đầu tháng Chín, về sức khỏe của bạn hơi kém. Thiếu động lực làm bạn tụt lại. Tháng Mười Một, bạn tìm lại năng lượng của mình, bạn động viên các đồng đội. Đến tháng Mười Hai, mọi thứ vẫn tốt đẹp!

Để đạt được ước mơ của bạn, bạn vẫn còn một quãng đường dài phía trước. Tình hình này không làm bạn sợ hãi. Dám hỏi sự giúp đỡ từ những người thân yêu của bạn. Họ sẽ vui lòng giúp bạn. Đôi khi, việc buông bỏ cũng cần thiết.

Ma Kết: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng