Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2026 Sư Tử với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Kính gửi Leo, đầu năm thì thường rất hối hả. Ảnh hưởng của các hành tinh đang đẩy bạn vào góc nhỏ. Bạn đang vật lộn để giữ đầu trên mặt nước, bạn đang tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người thân yêu, bạn cần sự giải cứu. Đến tháng Ba, tình hình trở nên phức tạp. Từ tháng Tư trở đi, bạn sẽ tìm được sự tự lập hơn. Các vì sao khuyến khích bạn trong mọi nỗ lực của mình. Bạn có thể làm người siêu anh hùng. Trong thời gian này, mọi thứ bạn chạm đều thành công. Bạn tập trung vào mục tiêu của mình. Bạn dựa vào kỹ năng của mình. Vào tháng Mười, bạn bắt đầu các sáng kiến mới, sự mạo hiểm của bạn được khen ngợi.

Tháng Một là tháng của tình yêu! Bạn yêu nhau dưới ánh nắng ban ngày mà không sợ những gì người khác nghĩ về lựa chọn tình yêu của bạn. Vào mùa xuân, bạn nhìn thấy mọi thứ rõ ràng hơn. Bạn ở trong tâm trạng tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc gặp gỡ. Mối quan hệ mới hoặc cam kết mới, mùa xuân trở nên quan trọng với những thay đổi đáng chú ý. Trong tháng Sáu và tháng Bảy, những vì sao làm cho các mối liên kết mạnh mẽ hơn, lên kế hoạch (cưới hỏi, đính hôn...) và tương lai là trong tầm nhìn của bạn. Đây cũng là khởi đầu của một câu chuyện tình đẹp; bạn thích những câu chuyện tình yêu kết thúc tốt đẹp. Tháng Mười là tháng của tin vui.

Nhìn chung, đây là một năm hẹn hò. Kỳ nghỉ xuân hứa hẹn. Bạn tăng cơ hội gặp gỡ, mối quan hệ mang đến những khoảnh khắc chia sẻ đẹp. Trong mùa hè, cuộc sống xã hội của bạn ít hoạt động hơn, chủ yếu là vì đa số bạn bè đã rời bỏ bạn vì kỳ nghỉ. Vào tháng Chín, bạn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp. Sự mềm dẻo trong trao đổi. Tháng Mười Một mang đến những phiền não nhỏ trong mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với tâm trạng của người khác. Đến cuối năm, với bạn bè, sự hiểu lầm vẫn tồn tại, sự đồng thuận không ở đạt đến mức tốt nhất.

Vào đầu tháng Ba, bạn có thể trải qua một giai đoạn nhạy cảm về năng lượng. Bảo vệ bản thân khỏi dị ứng bên ngoài (phấn hoa) và thông thoáng ngôi nhà. Từ tháng Năm đi chuyển, bạn sẽ có thể dạng khỏe mạnh hơn bao giờ hết, bạn sẽ sẵn lòng chào đón những ngày đẹp trời, khuôn mặt sáng hơn và tình hình thể chất tốt đẹp. Vào mùa hè, hãy tận dụng sức nóng và ánh nắng mặt trời để thư giãn (ngay khi lịch trình cho phép). Đừng ngần ngại thực hành thư giãn; kết nối với bản ngã bên trong có thể mang lại câu trả lời cho bạn.

Dù bạn đi chậm, bạn vẫn đang tiến lên phía trước. Việc đi chậm mà thành công còn tốt hơn là chẳng dám bắt đầu. Nếu bạn đạt được mục tiêu, đó là phần thưởng lớn. Bạn có thể tin tưởng vào chính mình.

Sư Tử: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng