Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2027 Bảo Bình với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Sao Diêm Vương vừa mới bước vào cung của bạn, và quyền lực khổng lồ của nó đang từ từ biến đổi cuộc sống của bạn. Nó giải phóng lực lượng cần thiết của bạn trong hành trình không khoan nhượng tìm kiếm một cuộc sống mới, các thay đổi quyết định. Bạn thấu hiểu tình hình của mình và hy sinh cần thiết để bắt đầu lại từ nền tảng khỏe mạnh hơn. Đó là một hành trình chậm, dài, khó khăn và căng thẳng, nhưng đó là cơ hội duy nhất để đánh giá lại và bắt đầu lại từ đầu. Sao Hải Vương giúp bạn bằng cách tặng bạn sự sáng tạo, Sao Thổ giúp bạn nhận trách nhiệm của mình, Sao Thiên Lang gây ra các thay đổi đáng mừng, và Sao Mộc, cho đến cuối tháng Bảy, mang đến sự nhiệt huyết cần thiết để phát triển tích cực.

Với Sao Mộc ở chòm sao Sư Tử đến cuối tháng Bảy, bạn cần tìm sự cân bằng công bằng giữa bạn và đối tác; bạn cần phải phân biệt giữa ảo tưởng và hiện thực. Điều này đòi hỏi cuộc đối diện, làm sáng tỏ, sự thỏa thuận và đôi khi là sự chấm dứt. Đây là thời đại dành cho việc giải quyết mâu thuẫn, nhưng cũng là thời điểm của hòa hợp; mối quan hệ đang ở trung tâm của những cuộc tranh luận, và bạn bắt buộc phải phát triển sự nghiêm túc, sự phê bình của mình để tránh sai lầm. Hành vi của bạn trở nên bốc đồng hơn, và bạn cần đề phòng những quyết định vội vã. Vào giữa tháng Bảy, Sao Hỏa nhập vào chòm sao Thiên Bình và giúp bạn biến cuộc gặp gỡ thành những câu chuyện lãng mạn tiềm năng.

Đó là ở nơi làm việc mà bạn tìm thấy sự hài lòng nhất vào năm 2027. Bạn có thể được mời đảm nhận trách nhiệm mới, thay đổi vị trí, hoặc thậm chí là thay đổi công việc, nhưng luôn phải phù hợp với sở thích của bạn. Giao tiếp với người khác đôi khi căng thẳng vì bạn thường hành động bốc đồng hơn, nhưng năng lượng của bạn là lây lan, và những ý tưởng xuất sắc của bạn được đánh giá cao bởi mạng lưới chuyên nghiệp, cấp trên của bạn; bạn có mọi cơ hội để tiến xa hơn trong những hoài bão của mình. Bạn có thể bắt đầu lại bằng cách gạt bỏ những gánh nặng của quá khứ và những thói quen xấu của bạn.

Những quẻ đường đời gượng gạo đặt trước bạn những trách nhiệm mới mà bạn phù hợp. Bạn được dẫn dắt để cam kết, hứa hẹn, hoặc định cư vào một tình huống có cấu trúc hơn hoàn toàn. Cuộc sống của bạn thay đổi, sức khỏe của bạn cải thiện, thậm chí nếu không nhất thiết phải là vật chất; bạn trở nên bình tĩnh và sâu lắng hơn, nhưng cũng thực tế hơn. Bạn có thể đưa ra các lựa chọn hợp lý và điều hướng cuộc sống của mình theo hướng phù hợp nhất với bạn.

Bạn tiến triển thông qua những gặp gỡ, trùng hợp và may mắn, mà không nhất thiết phải tìm kiếm chúng. Giải pháp thực tế tự nhiên nảy sinh cho tất cả các tình huống bạn gặp phải. Bạn càng mở lòng với các trách nhiệm mới, cơ hội trưởng thành và ổn định các thành tựu khác nhau, thì giai đoạn này càng thuận lợi với bạn.

Bảo Bình: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Màu sắc
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng