Hôm nay, Thứ ba 23 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2027 Kim Ngưu với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Năm 2027 bắt đầu với sao Hỏa bắt đầu lùi trong cung Xử Nữ từ ngày 10 tháng 1 đến ngày 1 tháng 4. Đứng ở cung đất thân thiện này trong hơn 80 ngày, sao Hỏa cho phép bạn suy tư một cách bình tĩnh về hành động của mình và phân tích phương pháp của mình. Các thành tựu sẽ mất một chút thời gian nhưng sẽ được xây dựng cẩn thận. Sao Mộc vẫn ở cung Sư Tử cho đến cuối tháng 7 và lùi đến ngày 13 tháng 4. Cảm giác chán chường có thể xảy ra trong quý đầu nếu bạn đặt mục tiêu quá cao và mất đi cái nhìn về phương tiện thực sự của mình. Quan trọng là phải cố gắng phân biệt giữa ảo tưởng và thực tế.

Năm bắt đầu với Venus trong Thiên Xứ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đam mê và cảm giác quyến rũ trong mối quan hệ lãng mạn của bạn. Sau đó, các hành thể di chuyển ngược của Mộc và Pluton có thể đôi khi làm dao động cảm xúc của bạn và khiến bạn trở nên nghi ngờ hoặc ghen tuông, đặc biệt là vào tháng Ba khi một số câu hỏi có thể xuất hiện đối với những cặp đôi yếu đuối. Từ tháng Tư trở đi, mọi việc sẽ cải thiện, đặc biệt là trong tháng Năm. Hãy cẩn thận trong những dịp lễ: Neptun có thể làm mờ cảm xúc của bạn và dẫn đến sai lầm trong đánh giá, vì vậy đừng vội vàng. Đến cuối năm, Venus nhập Thiên Bình khuyến khích bạn hưởng thụ cuộc sống và phát triển một cảm xúc quyến rũ khỏe mạnh và sôi nổi.

Những thay đổi sâu sắc có thể xảy ra tại nơi làm việc với Pluto ở cung Bảo Bình. Trạng thái của bạn có thể bị đặt ra thách thức (từ tháng 5 đến tháng 10) với cả những diễn biến tích cực hoặc tiêu cực, phụ thuộc vào những gì bạn đã đạt được đến thời điểm đó. Các giai đoạn khi sao Thủy chuyển ngược (trong tháng 2, tháng 6 và tháng 10) là thời điểm mọi việc chậm lại, tình hình đóng băng và bạn có thể tận dụng cơ hội này để đuổi kịp công việc bị lùi và bình tĩnh xây dựng chiến lược mới. Tổng thể, năm 2027 nên là năm rất thuận lợi cho vị thế xã hội của bạn: bạn có thể đưa ra những quyết định tốt nhất và bầu trời ủng hộ các sự biến đổi đáng kể nhưng hữu ích.

Sao Hỏa ban cho bạn sức khỏe tốt đến tháng Tư, và nếu Sao Diêm Vương buộc bạn phải ra khỏi vùng thoải mái sau đó, đó là để hướng về sự hoàn thiện tốt hơn, hướng đến một cuộc sống phù hợp hơn với tính cách của bạn. Đời sống xã hội và chuyên nghiệp cùng với ngôi nhà của bạn có thể mất nhiều năng lượng nhất trong năm nay. Bạn tự giữ cân bằng thoải mái giữa hai cực của cuộc sống để điều hướng năm cảm giác thoải mái về tinh thần và vật chất.

Đừng chống đối những lực lượng đẩy bạn phải đánh giá lại bản thân (công việc, hành vi, cuộc sống); nếu làm vậy chỉ làm mất năng lượng và sự tự tin của bạn vào bản thân và tương lai của mình. Chấp nhận những thay đổi một cách tự ý muốn và nhận thức rằng bạn không luôn nhận được mọi thứ mình mong muốn, thường thì là quá đà. Trong năm 2027, bạn có cơ hội để củng cố mối liên kết cảm xúc và tiến triển xã hội — tất cả phụ thuộc vào bạn!

Kim Ngưu: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng