Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2027 Ma Kết với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Đó sẽ là một năm mà bạn cần phải thể hiện sự kiên định đối mặt với khó khăn hoặc những trở ngại mệt nhọc, đặc biệt là trong học kỳ đầu tiên. Tuy nhiên, năng lượng của Sao Hỏa sẽ được trao cho bạn từ cung Xử Nữ đến giữa tháng Bảy để chống lại điều này. Sau đó, đến lượt của Sao Mộc để ủng hộ tinh thần và tự tin của bạn đến cuối năm. Cặp đôi sao Thổ-Sao Hải Vương sẽ gây tổn thương nhiều nhất cho bạn; Sao Hải Vương có nguy cơ làm xáo trộn bạn, dẫn bạn vào không khí mập mờ, và Sao Thổ nổi tiếng vì làm trì hoãn, thậm chí chặn trở tiến triển của những người có nó trong góc vuông với cung mạng của mình.

Năm 2027 bắt đầu trong một bầu không khí rất gợi cảm và an ổn trong đời tình yêu của bạn. Bầu trời lãng mạn của bạn vẫn tiếp tục phát triển tích cực cho đến giữa tháng Tư khi một số căng thẳng có thể nảy sinh nếu bạn tỏ ra quá cứng nhắc hoặc quá xa cách. Bạn cần đảm bảo rằng sao Hải Vương không đưa bạn quá xa vào những ảo tưởng không thể đạt được hoặc đưa ra sự âm thầm, thậm chí là nói dối, xung quanh bạn. Trong tình huống này, đừng hấp tấp nhảy vào một mối quan hệ mới mà không suy nghĩ; bạn có thể gây ra sai lầm. Sao Thổ kiềm chế những xúc impuls spontan của bạn nhất, và bạn phải nỗ lực để truyền đạt rõ ràng cảm xúc của mình cho đối tác để an ủi họ.

Đó là ngôi nhà của bạn đang chiếm thời gian của bạn nhất trong năm nay, có lẽ là trên sự sao lãng công việc của bạn nơi mà bạn cần nhiều sự nghiêm túc và kỷ luật hơn. Đó là một bầu không khí mệt mỏi; bạn có thể cảm thấy rằng hệ thống bậc lãnh đạo hoặc đồng nghiệp của bạn đang ngăn cản bạn, gây thất vọng. Bầu không khí không thuận lợi cho sự hoàn thành rất có khả năng làm xáo trộn cuộc sống hàng ngày của bạn và tạo ra căng thẳng. Nhưng bạn cũng có cơ hội để được giao thêm trách nhiệm mới, cơ hội tiến cao trong ước mơ và chứng minh năng lực của mình. Bạn chỉ đơn giản cần cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc để không hy sinh một cái cho cái khác.

Thách thức của bạn cho năm 2027 là tiếp nhận trách nhiệm và phát triển kỷ luật bản thân theo một sự cứng rắn mà bạn chọn chứ không phải là một sự ép buộc. Từ tháng Tám trở đi, bạn sẽ có cơ hội tiến hành các sáng kiến và lựa chọn cho tương lai; lúc đó bạn sẽ có thể tìm thấy sự cân bằng tốt hơn giữa cuộc sống và ước mơ sâu kín của mình. Đừng để mình bị lạc bởi cảm xúc và mộng mơ ngày nữa.

Bạn dễ quên và dễ bị xao lạc; hãy cố gắng giới hạn hậu quả của viễn tưởng và cố gắng biến những tình huống khó khăn thành tích cực. Tránh giao dịch lớn và để sáng tạo của bạn phát huy nếu bạn có cơ hội; đó là cách tốt để làm dịu lo lắng và làm cho những hành động của bạn trở nên đáng giá.

Ma Kết: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
tarot
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng