Hôm nay, Thứ tư 24 tháng Tư năm 2024lá số tử vi

Tử vi 2027 Sư Tử với lời khuyên từ chúng tôi

Isabelle Fortes

Năm 2027 có thể là năm của biến đổi, của sự biến dạng sâu dưới tác động của Sao Diêm Vương (Pluto). Sao Hải Vương (Neptune) và Sao Thổ (Saturn) ở các cung hữu ích mang đến cho bạn những ý tưởng xuất sắc và một ý thức trách nhiệm trong suốt năm. Lý tưởng của bạn đang phát triển, bạn đang cấu trúc kỳ vọng của mình, từ đó tạo cho mình cơ hội để đạt được chúng. Sao Mộc (Jupiter), hành tinh có lợi nhất, ở trong cung của bạn cho đến ngày 14 tháng 4; đó là cơ hội duy nhất để phồn thịnh, khám phá động lực mới, thành công trong các dự án của bạn và được mọi người yêu mến. Sau đó, may mắn về tài chính và vật chất sẽ đi cùng bạn cho đến cuối năm!

Năm nay bắt đầu tốt đẹp cho tình yêu của bạn với sao Mộc trong cung Bạch Dương của bạn trong bốn tháng và sao Thần Vũ vào cung Đại Bàng hòa mình từ ngày 7 tháng 1. Sa Tư trong cung Bình Nhi của bạn suốt năm có thể biến đổi hoàn toàn mối quan hệ của bạn với người khác, với sự trợ giúp của sao Hải Vương và sao Thổ Vệ ở cung Bạch Dương khác, Kỷ. Hai hành tinh này sẽ đan xen trao cho bạn lãng mạn và nghiêm túc, nhẹ nhàng và trung thành. Cuối cùng, Sao Thiên Vương trong cung Song Sinh sôi động mang đến cho bạn những bất ngờ đẹp, những cuộc gặp bất ngờ và những trải nghiệm khác thường. Năm nay, rất nhiều điều mới đang chờ đợi bạn, hãy tận hưởng!

Trong năm nay, bạn có thể mở rộng hoài bão và đạt được thành công thực sự trong công việc của bạn. Cũng có khả năng bạn sẽ thay đổi vị trí hoặc thậm chí là sự nghiệp và phát triển các tài năng mới giúp bạn tăng cao hoài bão của mình. Chắc chắn, các hành tinh thụ động của sao Thương (trong tháng 2, tháng 7 và tháng 10) có thể đôi khi làm trì hoãn chuyển động của bạn. Sa sao Hỏa thụ động từ ngày 10 tháng 1 đến ngày 1 tháng 4 sẽ làm tăng sự mong muốn của bạn để làm hài lòng và thuyết phục các cấp trên của bạn. Bạn sẽ đi thẳng vào vấn đề mà không nhất thiết phải ngoại giao, và đôi khi, bạn có thể bị bắt gặp trong sự quá mức của sự chuyên chính.

Sao Mộc bảo vệ sự khỏe mạnh và tinh thần của bạn cho đến tháng 4, và Sao Hỏa trong cung của bạn hỗ trợ sức khỏe của bạn vào tháng 3 và tháng 4, tháng 7 và tháng 8, và tháng 10 và tháng 12. Sự thăng tiến chuyên môn, tình cảm hoặc gia đình tuyệt vời của bạn giữ cho bạn lạc quan và tự tin về tương lai; bạn có những tài sản cần thiết để xử lý bất kỳ vấn đề hay khó khăn nào có thể phát sinh. Tuy nhiên, nên tập thể dục khi năng lượng của bạn chuyển thành căng thẳng thần kinh hoặc thậm chí là sự hung dữ. Tập thể dục đều đặn!

Sự thích nghi và làm việc chăm chỉ là hai tài sản tốt nhất để tận dụng hết khả năng trong năm nay. Hãy coi những điều mới và thay đổi như bước nhảy mạnh mẽ hơn là vấn đề; mở lòng với mọi người và bao quanh mình bằng những người tích cực. Củng cố mối quan hệ và tập trung vào dự án cá nhân và chuyên nghiệp của mình. Bạn có cơ hội xem xét lại ưu tiên của mình và phát triển một cách tiếp cận cân đối hơn đối với cuộc sống.

Sư Tử: Tử vi hàng năm của bạn cho những năm sau

Đọc tử vi của bạn cho:

Hôm nay
Ngày mai
Ngày kia
Tuần
Hàng tháng
Năm
Yêu
Tử vi của bạn qua email:
Đăng ký của bạn được đăng ký, cảm ơn sự tin tưởng. Bạn sẽ sớm nhận được một lá số tử vi trong ngày trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.
Đóng
Địa chỉ email không hợp lệ hoặc đã được đăng ký.
Đóng